Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ?

TPO - Mới đây, khi tập 3 chương trình “Ký ức vui vẻ” lên sóng, bên cạnh những tên tuổi được nhắc đến cùng với chương trình “Mưa bụi”- từng làm mưa gió trên thị trường âm nhạc những năm thập niên 90, thông tin về cuộc sống hiện tại của NSƯT Tài Linh từng gắn với “Mưa bụi” cũng khiến nhiều khán giả quan tâm.

 

Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ? - ảnh 1 Nghệ sĩ Tài Linh thời trẻ.
Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ? - ảnh 2 Kim Tử Long và Tài Linh từng kết hợp ăn ý trong các bài hát ở đĩa "Mưa bụi".

Trong chương trình, ca sĩ Đình Văn tiết lộ anh từng có cảm giác thiếu tin tưởng khi được gợi ý hát song ca cùng Tài Linh. "Tôi nghĩ Tài Linh hát cải lương thì làm sao hát nhạc nhẹ được. Tài Linh nghe tin được mời hát “Mưa bụi” cùng tôi thì không dám nhận ngay, đưa tôi một băng cát xét về nghe thử. Tôi mang về nghe thì thấy rất hay và đồng ý ngay. Tôi cũng tiết lộ luôn là khi ấy, một bài Tài Linh phải thu trong 8 tiếng". Trong “Mưa bụi” số một, Đình Văn và Tài Linh hát bản “Sao đổi ngôi”, sau đó đến màn “Ngẫu hứng lý qua cầu” thì được đón nhận nồng nhiệt. Từ đó, khán giả mới đón nhận Tài Linh với vai trò ca sĩ hát tân nhạc”.

Nói về cuộc sống hiện tại của Tài Linh, Kim Tử Long chia sẻ với báo chí rằng nữ nghệ sĩ hiện có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc ở Mỹ. Ông xã chị làm ở công ty còn Tài Linh mở một tiệm nail và có lẽ bận rộn với việc kinh doanh nên nữ nghệ sĩ ít đi hát.

Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ? - ảnh 3 Hình ảnh nghệ sĩ Tài Linh trong lần về nươc làm liveshow năm 2011.

Trước đó vào năm 2004, Tài Linh gây tiếc nuối khi quyết định sang Mỹ định cư theo diện đoàn tụ gia đình và hạn chế con đường ca hát do muốn dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, Kim Tử Long cũng khẳng định rằng mặc dù đã bao năm không đi hát nhưng Tài Linh vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. “Năm 2011, lần đầu Tài Linh về nước làm liveshow tại Hà Nội, khán giả đến chật kín khán phòng. Điều đó chứng tỏ sau nhiều năm xa đất nước, chị vẫn có sức hút rất lớn".

NSƯT Tài Linh sinh năm 1956 tại Sài Gòn, chị được biết đến là là một nghệ sĩ cải lương, cổ nhạc, tân nhạc và tấu hài. Sau khi sang Mỹ định cư cùng ông xã đã gắn bó hơn 30 năm, chị ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng. Đặc biệt, chị cũng là nghệ sĩ hiếm hoi không dùng mạng xã hội, do đó những fanpage mang tên chị hiện có đều do người hâm mộ tự lập.

Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ? - ảnh 4  
Nghệ sĩ Tài Linh nổi danh một thời đang có cuộc sống thế nào ở Mỹ? - ảnh 5 Vào dịp Tết Nguyên đán 2019, Tài Linh đã trở về Việt Nam làm từ thiện sau 16 năm xa cách.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng