Ngọc Thúy: Giọt nước cuối cùng tràn ly

TPO – Họ đã từng rất yêu nhau và đám cưới chỉ sau 7 ngày gắn bó, nhưng sự rạn nứt đến cũng nhanh và dừng lại ở đúng con số 13 – 13 tháng là chồng vợ.

Ngọc Thúy: Giọt nước cuối cùng tràn ly

Kỳ Bốn: Sự phản bội cuối cùng

Anh ly dị rồi, sau đó vẫn có con gái thứ hai?

Như bất cứ cặp vợ chồng nào khác, chúng tôi cũng có thời gian hờn giận, rồi lại làm hòa. Khi sinh con thứ hai, đúng là lúc ấy, chúng tôi đã ly dị, nhưng vì con, nên tôi đã thực sự muốn hàn gắn.

Anh có làm gì để hàn gắn?

Chúng tôi đã làm hòa với nhau. Nhưng tôi có nói với Thúy là không muốn ở chung với gia đình cô ấy. Vì sống chung, đôi khi có những mâu thuẫn không tự mình giải quyết được.

Tôi đưa cô ấy sang Singapore sinh con gái thứ hai, tới khi về, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn thường xuyên tới nhà thăm Thúy và chơi với hai con.

Nhưng được một thời gian thì cô ấy bắt đầu lạnh nhạt với tôi. Sau đó tôi mới phát hiện ra là cô ấy đã có người khác. Và tôi quyết định không liên quan nữa.

Ngọc Thúy: Giọt nước cuối cùng tràn ly - ảnh 1
Ngọc Thúy nuôi hai con gái

Đến giờ này, anh có hối tiếc gì không?

Tôi đã quá tin tưởng một người không xứng đáng. Việc kiện tụng, tôi thắng hay thua không quan trọng. Khi tôi quyết định nói ra thế này, cũng là rất khó khăn. Tôi nghĩ, có lẽ người đàn ông nào cũng sẽ có tâm trạng đó khi bị buộc phải nói về vợ cũ. Nhưng tôi muốn một lần, nói hết, để cho con tôi hiểu mọi chuyện khi các cháu lớn lên.

Tôi đã yêu, khi rạn nứt cũng đã cố gắng hàn gắn, đã tin tưởng và thất vọng… Tôi muốn các con mình hiểu rằng, chúng đã được sinh ra là vì tình yêu, và tôi đã có một số tài sản để cho các con…

Quan hệ của anh với Ngọc Thúy bây giờ thế nào?

Có thể ai đó nói tôi hẹp hòi, nhưng tôi không thể trở thành bạn bè của cô ấy nữa. Một người từng đầu ấp tay gối với mình, mà có thể ra tòa kiện tôi, bôi nhọ và nói những điều không đúng sự thật… thì làm sao có thể trở thành bạn bè nữa chứ.

Anh có sợ những người phụ nữ đẹp nhưng liên quan đến showbiz không?

Không. Vì không phải ai cũng hành xử "tiền hậu bất nhất" như thế. Và tôi ngộ ra một điều, yêu ai thì yêu, nhưng gốc gác gia đình cô ấy là vô cùng quan trọng. Tôi sẽ cẩn thận với lần sau.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá