Ngôi sao Thành Long xin lỗi vì con trai dính ma túy

TPO - Ngôi sao điện ảnh Hollywood Thành Long viết trên mạng xã hội Weibo rằng, ông rất sốc và tức giận khi biết tin con trai bị bắt vì liên quan ma túy. “Là người của công chúng, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Là một người cha, tôi rất buồn và đau khổ”.

Ngôi sao Thành Long xin lỗi vì con trai dính ma túy

Diễn viên Thành Long từng nói về con trai là Phòng Tổ Danh, nếu cậu ta làm điều sai trái, sẽ phải lãnh hậu quả và người cha như ông sẽ cùng con trai đối mặt con đường phía trước.

Ngôi sao Thành Long xin lỗi vì con trai dính ma túy  - ảnh 1 Diễn viên Thành Long sẽ cũng con trai vượt qua sóng gió.

Năm 2009, tài tử Thành Long được đề cử là Phát ngôn viên Uỷ ban phòng chống ma túy. Tin tức con trai bị bắt quả là cú sốc lớn với ông.

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông cũng bày tỏ hi vọng giới trẻ sẽ rút ra bài học từ Tổ Danh mà tránh xa ma túy, đồng thời ông thay mặt con trai xin lỗi công chúng.

Đại diện công ty quản lí Phòng Tổ Danh cũng thay mặt nam diễn viên xin lỗi công chúng và hứa sẽ giám sát cậu ta trở lại con đường chính nghĩa.

Con trai Thành Long, Phùng Tổ Danh (31 tuổi) và nam diễn viên Kha Chấn Đông (23 tuổi) bị bắt hôm 14/8, sau khi cảnh sát phát hiện hơn 100 gam ma túy tại nhà riêng. Cả hai ngôi sao đều có xét nghiệm dương tính với ma túy.

Nếu bị kết tội, Tổ Danh có thể sẽ phải đối mặt mức án tối đa 3 năm tù giam.

Theo BBC, tuần trước, tại Bắc Kinh, 42 công ty quản lý ca sĩ đã kí kết với cảnh sát không tuyển dụng các ngôi sao có dính tới ma túy.

BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá