DMCA.com Protection Status

Người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên khi đang đưa tin truyền hình trực tiếp

TPO - Mới đây, nữ phóng viên Alex Bozarjian của đài NBC nước Mỹ vô cùng bức xúc khi chia sẻ lại đoạn video cô bị sàm sỡ trong lúc đang đưa tin truyền hình trực tiếp trên tài khoản Twitter thu hút sự chú ý của nhiều người.

 Video: Nữ phóng viên Mỹ bị sàm sỡ khi đanng dẫnn truyền hình trực tiếp

Cụ thể, trong khi Alex Bozarjian đang cầm micro đứng trên cầu ở Savannah, bang Georgia để đưa tin trực tiếp về giải chạy bộ đang diễn ra tại đây thì bị một người đàn ông đeo kính râm, mặc áo phông đen dài tay bất ngờ vỗ mạnh vào mông.

Quá bất ngờ, nữ phóng viên đứng hình mất vài giây rồi nhìn về phía người vừa sàm sỡ mình. Tuy nhiên ý thức được bản thân đang dẫn sóng truyền hình nên cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục đưa tin về sự kiện.

Ngay sau đó cô đã đăng tải clip mình bị sàm sỡ lên Twitter kèm lời bức xúc: "Gửi đến người đàn ông đã đánh vào mông tôi trên truyền hình trực tiếp sáng nay. Bạn đã xúc phạm tôi, coi thường tôi và làm tôi xấu hổ. Không có người phụ nữ nào đáng phải hứng chịu điều này tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào! Cư xử tử tế hơn đi".

Người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên khi đang đưa tin truyền hình trực tiếp - ảnh 1  

Ngay sau khi xuất hiện, dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, trong đó nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động lỗ mãng của người đàn ông mà Alex Bozarjian nhắc đến.

Thậm chí, Robert Wells – nhà tài trợ của giải chạy bộ trên bày tỏ: “Hành động sàm sỡ không bao giờ được chấp nhận trong các sự kiện của chúng tôi”. Đồng thời người này cho biết hoàn toàn có thể tìm ra danh tính người đàn ông đã sàm sỡ nữ phóng viên.

Trong khi đó, Keturah Greene - phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Savannah cho hay, họ đã biết về vụ việc và nói chuyện với Alex Bozarjian, nhưng khả năng có tiến hành điều tra danh tính người đàn ông sàm sỡ phụ thuộc vào việc nữ phóng viên này có muốn hay không.

Người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên khi đang đưa tin truyền hình trực tiếp - ảnh 2 Alex Bozarjian.

Đây không phải là lần đầu tiên phóng viên nữ bị sàm sỡ khi đang dẫn truyền hình trực tiếp. Trước đó, vào hồi năm 2018, nữ phóng viên người Colombia - Julieth Gonzalez Theran đã bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình khi đang đưa tin về World Cup 2018 tại Nga hay việc nữ phóng viên tên Esmeralda Labye của đài RTBF bị người đàn ông lạ mặt chọc ghẹo và sàm sỡ khi đang thực hiện một chương trình truyền hình trực tiếp tại lễ hội carnival ở Cologne (Đức).

Người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên khi đang đưa tin truyền hình trực tiếp - ảnh 3 Nữ phóng viên người Colombia - Julieth Gonzalez Theran đã bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình.

The Washington Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng