DMCA.com Protection Status

Người hâm mộ đua nhau share lá thư của con trai Lâm Vỹ Dạ

TPO - Được vào TOP 5 đề cử Nghệ sỹ hài được yêu thích nhất của giải Mai Vàng năm nay, Lâm Vỹ Dạ đã có sự ủng hộ hết mình của “3 chàng trai”, đó là “Ông chồng đáng ghét” Hứa Minh Đạt cùng 2 cậu con trai “Nhóc tỳ” đáng yêu là Xá Xị và Bánh Mỳ. Điều thú vị là khi Hứa Minh Đạt đăng status trên trang cá nhân ủng hộ vợ nhưng bài văn miêu tả ba của bé Bánh Mì lại được khán giả chú ý nhiều hơn.

Người hâm mộ đua nhau share lá thư của con trai Lâm Vỹ Dạ

Mới đây Hứa Minh Đạt đã đăng tải 3 tấm ảnh cùng dòng status chia sẻ đầy cảm xúc dành cho Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể anh nói: “Những chàng trai sẽ viết lên cuộc đời tui!!! Nhưng ba chàng trai này vẫn sẽ luôn ủng hộ người phụ nữ bên đời mình... đó là Lâm Vỹ Dạ... mọi người hãy ủng hộ người phụ nữ này bằng cách bầu chọn Mai Vàng nha!!!”.

Người hâm mộ đua nhau share lá thư của con trai Lâm Vỹ Dạ - ảnh 1 Ba cha con luôn thể hiện sự ủng hộ với mẹ 

Tuy nhiên, khán giả lại chú ý hơn đến bài văn viết tay đăng kèm mà cậu con trai của cặp vợ chồng làng hài đã tả về Hứa Minh Đạt.

Cụ thể trong bài văn mà bé Bánh Mì viết cho ba như sau: "Người mà em muốn kể là ba em. Ba em tên là Hứa Minh Đạt. Sở thích là uống bia. Ba rất thương em. Ba em phải đi làm kiếm tiền nuôi em. Ba em mà tối nào không có mẹ thì hay kể chuyện cho em nghe. Những ngày mà ba em rảnh thì chỉ đưa em đi pa-tin. Có lúc những ba đi công tác ba mua nhiều bánh kẹo cho em.” Lá thư đã được người hâm mộ đua nhau share cho mọi người.

Người hâm mộ đua nhau share lá thư của con trai Lâm Vỹ Dạ - ảnh 2 lá thư bé Bánh Mỳ viết về ba 

Không thể đong đếm nổi độ đáng yêu mà 2 nhóc tì nhà vợ chồng diễn viên này. Cả 2 bé luôn được sống trong tình cảm dạt dào của ba mẹ dành cho. Được biết, dù bận rộn với công việc và lịch trình dày đặc nhưng cả 2 đều sắp xếp để dành thời gian ở nhà cùng các con. Những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng lại đầy tình cảm, thể hiện sự yêu thương và thói quen chăm sóc của Hứa Minh Đạt dành cho 2 con đã sâu sắc và in đậm trong tâm trí của các bé đến mức nào.

Người hâm mộ đua nhau share lá thư của con trai Lâm Vỹ Dạ - ảnh 3

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ- Hứa Minh Đạt và 2 "Nhóc tỳ" đáng yêu

Có thể thấy, dù làm trong showbiz lắm điều thị phi, đôi vợ chồng vẫn chọn con đường không bon chen ganh đua. Luôn làm nghề bằng cái tâm và niềm đam mê mãnh liệt.

Có lẽ suốt 19 năm làm nghề, niềm hạnh phúc nào hơn là nhìn thấy người phụ nữ đã vì anh, vì Xá Xị và Bánh Mì, vì gia đình nhỏ mà hi sinh nhiều thứ có thể một lần nữa được cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng 2019 danh giá. Với những cống hiến vì nghệ thuật của Lâm Vỹ Dạ cùng hàng loạt những thành tích đáng được công nhận. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng