“Người phán xử” tập 29: Phan Quân mượn tay Tuấn - Tú buộc Thế chột phải chết

TPO - Trong trailer giới thiệu tập 29 “Người phán xử”, Phan Quân ra phán quyết Thế Chột phải chết vì tên này đã hết hạn sử dụng.

“Người phán xử” tập 29: Phan Quân mượn tay Tuấn - Tú buộc Thế chột phải chết

Trong tình thế nguy cấp khi Lê Thành rút dao đâm Thế Chột, Phan Quân buộc phải sơ cứu và gọi cấp cứu để che mắt công an và nhằm giúp con trai thoát tội. Tuy nhiên, khi tất cả đã an toàn và ra khỏi nhà giam, ông trùm bất ngờ ra phán quyết Thế Chột phải chết. Mệnh lệnh này được truyền cho Lương Bổng.

Trong một video giới thiệu khác, Phan Quân có cuộc gặp mặt với anh em Tuấn- Tú và một băng nhóm xã hội đen khác trong phòng phán xử. Phan Quân: “Hai anh em Tuấn - Tú đã cấu kết với người ngoài phản bội lại Phan Thị. Vì vậy, nếu muốn ở lại phải lấy công chuộc tội, tiêu diệt kẻ thù chung”.

Trước phán quyết của ông trùm, Tú đòi hỏi quyền lợi. Phan Quân tiếp lời: “Các anh sẽ được rút lại lời phán xử và được chia tiền và hàng lấy được từ kho của Thiên Long”. Thấy được mối lợi, anh em Tuấn- Tú liền gật đầu đồng ý. Dù sao, âm mưu của chúng là được Phan Quân phán xử lại. Vừa đạt được mục đích, vừa có thêm thị phần nếu Thế Chột bị tiêu diệt.

Thế nhưng anh em Tuấn- Tú không hề biết rằng, Phan Quân đang mượn tay họ để thủ tiêu Thế Chột. Trong tình thế Phan Thị đang trong tầm ngắm của cảnh sát và vướng nhiều rắc rối nên đây được xem là kế hoạch “một mũi tên trúng hai đích” của ông trùm. Nhân chuyện này, Phan Quân có thể cùng lúc nhổ hai cái gai trong mắt.

Cũng trong tập 29, diễn biến phim mở nút thắt vì sao Lê Thành hận Phan Quân. Chính Lê Thành không biết được anh đã bị rơi vào bẫy của anh em Tuấn - Tú nhằm ly gián hai cha con họ. Đồng thời, anh em Tuấn- Tú đang mượn Lê Thành để đánh vào Phan Thị, yêu cầu Phan Quân phán xử lại. Liệu hiểu lầm này có thể hóa giải? Lê Thành có thể nào lại quay ngược trở lại phản Phan Thị?

người phán xử tập 29 - ảnh 1

Nét lãng tử, phong độ của ông trùm Phan Quân “Người phán xử” thời trẻ

Hoàng Dũng là một diễn viên gạo cội và đạo diễn kịch nói nổi tiếng miền Bắc. NSND thời trẻ gây ấn tượng với khán giả là một người đàn ông phong độ và có phần lãng tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá