“Người phán xử” tập 31: Phan Quân coi Phan Hải như đồ bỏ đi

TPO - Phan Hải điên cuồng nuôi khát vọng trở thành ông trùm ma túy lớn nhất vùng. Hắn muốn chứng tỏ Phan Quân đã sai!

Phan Hải muốn lập đế chế mới đối đầu với ông trùm.
Phan Hải muốn lập đế chế mới đối đầu với ông trùm.

Trailer tập 31 “Người phán xử” hé lộ Phan Hải phát hiện Hương phố sử dụng ma túy. Tuy nhiên, thay vì “lên cơn” với người tình, Phan Hải phấn khích như tìm ra chân lý. Hắn tuyên bố: “Chồng đã tìm ra ngai vàng của mình rồi. Chồng sẽ trở thành trùm ma túy lớn nhất đất này. Chồng sẽ chứng minh cho ông già thấy ông ấy đã sai khi nói không với ma túy. Còn chồng thì rất là tài giỏi. Chồng sẽ xây dựng một đế chế còn hùng mạnh hơn đế chế của Phan Thị rất nhiều. Cứ chờ mà xem”.

người phán xử tập 31 - ảnh 1 Phan Hải tuyên bố sẽ chứng minh mình là kẻ tài giỏi.

Phớt lờ những răn đe của ông trùm, Phan Hải vẫn bị ma túy mê hoặc. Hắn điên cuồng muốn lập đế chế mới. Phan Quân càng cấm, Phan Hải càng dấn thân. Đó cũng chính là âm mưu của Kính Trắng khi mua chuộc Hương phố tiếp cận Phan Hải. Mục đích của Kính Trắng là dẫn dụ Phan Hải vào đường dây buôn ma túy, đồng thời ly gián Phan Thị. Giết chết tương lai của Phan Thị cũng chính là giết chết Phan Quân một cách đau đớn.

Trong diễn biến khác ở tập 31, Phan Quân đã tâm sự với Lương Bổng và dặn dò bằng mọi cách phải tìm và bảo vệ Lê Thành. “Đó mới chính là tương lai của Phan Thị. Phan Thị sẽ trông cậy vào nó. Còn thằng Hải dần dần trở thành một thứ vứt đi”- Phan Quân nói với cận vệ thân tín của mình.

Đáng ngại là Hồ Thu - vợ của ông trùm đã nghe được hết cuộc trò chuyện. Rất có thể, bà sẽ đi trước một bước, trừ khử Lê Thành để bảo vệ quyền lợi cho con trai mình. Nhiều khán giả dự đoán, chính Hồ Thu là người đứng sau kế hoạch khiến Ngọc sẩy thai và biến Lê Thành thành kẻ trốn nã.

Với những mối xung đột lợi ích như vậy, liệu tương lai của Phan Thị sẽ đi về đâu? Phan Quân - một ông trùm thét ra lửa, không ngại bất cứ kẻ sừng sỏ nào sẽ xử trí thế nào khi chính người thân trong gia đình làm phản? 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá