“Người phán xử” tập 32: Thế Chột ‘phản đòn’, Lê Thành rời nơi ẩn nấp

TPO - Từ tập 32, Thế Chột quyết định xuống núi và lên kế hoạch phản đòn Phan Thị. Trong khi đó, Phan Quân tỏ rõ sự thất vọng về Bảo Ngậu.

Thế Chột xuống núi và bắt đầu kế hoạch phản đòn Phan Thị.
Thế Chột xuống núi và bắt đầu kế hoạch phản đòn Phan Thị.

Trong tập 32 “Người phán xử”, Lương Bổng báo cáo với vợ chồng ông trùm về tình hình của Phan Hải và Hương Phố. Sau khi gây tai nạn do sử dụng ma túy đá, Phan Hải và người tình đã trốn khỏi bệnh viện. Cũng không về căn biệt thự nơi hai người dùng để ăn chơi, trác táng, Phan Hải khiến Phan Quân nổi giận. Ông trùm lập tức ra lệnh cho Lương Bổng dạy Hương Phố một bài học. “Đủ để cô ta biết mình là ai!”- Phan Quân chỉ thị.

người phán xử tập 32 - ảnh 1 Thế Chột ép anh em Tuấn- Tú thực hiện mệnh lệnh hoặc chết.

Trong khi đó, Thế Chột quyết định xuống núi và tìm đến địa bàn làm ăn của anh em Tuấn- Tú. Thế Chột ra yêu cầu anh em Tuấn Tú tìm cách ám hại mẹ nuôi của Lê Thành. Theo toan tính của Thế Chột, hắn sử dụng anh em Tuấn- Tú như một quân bài sau đó lại chính là người báo tin đến Phan Quân để ông trùm “khử” hai kẻ này. Mắc kẹt giữa hai thế lực đối địch và để giữ tính mạng, anh em Tuấn- Tú chấp nhận điều kiện của Thế Chột.

Âm mưu của Thế Chột chính là ngụy tạo bằng chứng phạm tội để đẩy mẹ nuôi Lê Thành vào tù. Đây được xem là chiêu “dụ rắn ra khỏi hang”. Thế Chột nhận định Lê Thành là người sống tình cảm nên không thể khoanh tay đứng nhìn mẹ vướng vòng lao lý. Lê Thành nhất định sẽ liên lạc với Phan Quân. Lợi dụng có tay trong là Hoàng mặt sắt trong sào huyệt của Phan Quân, Thế Chột tin chắc sẽ lần ra Lê Thành để khử con rơi của ông trùm.

Với kế hoạch này, Thế Chột “một mũi tên trúng hai đích”, vừa trả thù nhát dao chí mạng của Lê Thành, vừa loại được cái gai trong mắt là hai anh em Tuấn- Tú.

Về “tai nạn” của mẹ nuôi Lê Thành, Phan Quân cho Bảo Ngậu đi tìm hiểu. Tuy nhiên, kết quả Bảo Ngậu báo cáo khiến ông trùm không khỏi thất vọng. Phan Quân cho rằng Bảo Ngậu nên xem lại khả năng của mình bởi những việc như thế nếu là Lương Bổng sẽ không có gì khó khăn.

người phán xử tập 32 - ảnh 2 Ngọc tỉnh lại và tiết lộ thân thế thực sự của bố đẻ Lê Thành.

Trong một diễn biến khác, Ngọc tỉnh lại và dưới sức ép của mẹ nuôi và em gái của Lê Thành, cô đã tiết lộ thân thế về cha đẻ của Lê Thành. Trong khi đó, Hoàng mặt sắt và A Lý chuyển mục tiêu hạ thủ sang Lê Thành. Đây là chiêu để hai kẻ phản nghịch đánh lừa sự chú ý của ông trùm. Hoàng mặt sắt cho rằng nếu triệt tiêu Lê Thành, ông trùm cũng không quan tâm tới Ngọc nữa.

người phán xử tập 32 - ảnh 3 Lê Thành luôn lo sợ bị phát hiện.

Trong tập 32, Lê Thành luôn sống trong tâm trạng lo sợ, hoảng hốt khi ẩn nấp trong ngôi nhà ở bìa rừng. Khi vết thương đã tạm lành, anh quyết định rời nhà của ông Sạn. Bất ngờ biết thông tin mẹ nuôi đang gặp nạn, Lê Thành đã liên lạc và nhờ sự trợ giúp của Phan Quân. Trong cuộc trò chuyện ngắn giữa hai bố con, những câu nói của Lê Thành vẫn ẩn chứa sự trách móc.

người phán xử tập 32 - ảnh 4 Bất đắc dĩ tìm tới Phan Quân nhưng Lê Thành vẫn ôm sự thù hận, oán giận.

Hiểu Lê Thành đang muốn nói tới vụ trộm kho hàng của Thế Chột, Phan Quân phân trần: “Ở góc độ một người bố thì bố đã sai nhưng xét là người đứng đầu Phan Thị thì bố đã đúng”. Ông trùm nói thêm, ông muốn Lê Thành hiểu và thông cảm cho mình chứ không muốn nhắc lại chuyện cũ. Sau đó, Lê Thành rời xe và không chấp nhận gợi ý về nhà của ông trùm.

Ngay sau đó là phân cảnh Lê Thành ngồi ở mỏm đá ven suối và sự xuất hiện của Hoàng mặt sắt. Khi Hoàng mặt sắt giương súng và bóp cò cũng là cảnh kết phim tập 32. Dự đoán nhiều tình huống bất ngờ sẽ tiếp diễn ở tập 33.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá