Nguyễn Hồng Nhung: Lại sex và... sốc!

Có lẽ chưa ai quên được chuyện ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bị người tình tung hình phòng the lên websex. Nhưng mới đây, ca sĩ này lại tiếp tục gây sốc theo đúng cái cách đã từng tai tiếng...

Nguyễn Hồng Nhung trong đêm ra mắt album “Niềm đau đã qua”
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chính là nạn nhân đầu tiên của cơn sốt truyền bá ảnh khỏa thân và phim sex của giới nghệ sĩ. Sự việc kéo dài gần cả năm nhưng vẫn chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, nhờ scandal đó mà so với các “Sao Mai” khác, Nguyễn Hồng Nhung kiếm được nhiều tiền hơn, nổi tiếng hơn và được nhiều người... hâm mộ hơn.

Nhiều lần nhắc đến chuyện cũ, Nguyễn Hồng Nhung đều bày tỏ rất cảm động: “Xin đừng rắc muối vào vết thương. Những gì đã qua cũng đừng nên xét nét quá...”.

Tháng 6/2005, Nguyễn Hồng Nhung phát hành album mang tựa đề Niềm đau đã qua như khẳng định thêm quyết tâm vứt bỏ dĩ vãng sau lưng của mình. Trong đó gói ghém tâm sự của một cô gái có tinh thần đầy lạc quan đứng dậy xây dựng cuộc sống mới, không sống u buồn mãi với kỷ niệm đau thương và đang tự mình cứu lấy cuộc đời mình...

Nhưng liệu niềm đau đó thật sự đã qua? Mới đây, chúng tôi nhận được khiếu kiện của bà Nguyễn Thị S. (SN 1945, Củ Chi, TPHCM) với nhiều lời lẽ bức xúc tố cáo Nguyễn Hồng Nhung vi phạm Luật hôn nhân khi thách thức gia đình bà và dư luận, chung sống bất hợp pháp với con trai bà từ tháng 9/2004 đến tháng 5/2005.

Kèm theo là bằng chứng về những nơi cư ngụ của cặp tình nhân, cùng xác nhận của chủ nhà mà hai người đã thuê ở, sinh hoạt và sử dụng làm việc, luyện thanh. Đặc biệt hơn nữa là ảnh sex của Nguyễn Hồng Nhung do con trai bà chụp - để xác định thêm lời tố cáo về “hành vi vô đạo đức của cô ca sĩ đầy tai tiếng”.

Trả lời về chuyện này, Nguyễn Hồng Nhung chỉ lắc đầu bảo cô lại vừa gặp một “Lê Vĩnh Thắng thứ hai” (người tình tung hình lên mạng trước đây). Thật ra, giới showbiz và cánh báo chí không ai xa lạ gì người đàn ông được đề cập trên, vì đó chính là manager của người từng được xem là “anh hùng cứu mỹ nhân” khi Nguyễn Hồng Nhung gặp biến cố hình sex.

Trách Nguyễn Hồng Nhung nông nổi để lặp lại bi kịch cũ, hay việc chụp hình sex một cách dễ dãi như vậy là thú chơi của người đẹp?

Chuyện ồn ào chưa kịp nguội. Trong chuyến bay show sang Mỹ hát cho Công ty D&D Entertainment, ngày 21/7/2005, Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện ngay trên bìa báo Việt Weekly (Mỹ) với hình ảnh được xem như bạo liệt đúng với tính cách của mình: Tay kéo hẳn cạp quần xuống khoe ra khoảng hở giữa bụng đầy gợi cảm, trên đó có một hình xăm được khắc trổ cầu kỳ và nhiều chi tiết cách điệu, với những dấu hiệu chỉ xuống... phía dưới. 

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ là đã xăm từ 4 giờ chiều đến 12 giờ khuya để ghi lại một kỷ niệm về nước Mỹ khi lần đầu tiên cô đặt chân đến (!).

Trả lời phỏng vấn tạp chí, Nguyễn Hồng Nhung còn lập lờ rằng: “Mẫu xăm và màu sắc là do mình cùng người design làm việc với nhau. Cho nên hình xăm là một nghệ thuật, nó rất độc đáo, nếu hiểu nó một cách đúng nghĩa.

Bây giờ tư tưởng đã thoải mái và khoáng đạt trong vấn đề nghệ thuật rồi. Bản thân tôi làm việc trong ngành âm nhạc, xăm chỉ là dành riêng cho bản thân mình thôi chứ không trưng bày cho mọi khán giả. Tôi luôn giữ kín nó như một báu vật của mình”.

Trong cơn phấn khích, Nguyễn Hồng Nhung còn cho rằng: “Đàn ông ở Mỹ hay đàn ông ở Việt Nam cũng là đàn ông thôi, không nên so sánh...”.

Là nghệ sĩ, ai mà chẳng muốn được nổi tiếng và cũng có không ít người trẻ tuổi đã nhiều lần vấp ngã. Tuy nhiên cách đứng lên của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung như vậy quả là... bó tay!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng