DMCA.com Protection Status

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’

TPO - “Chúng tôi là chiến sĩ” năm 2020 thay đổi thành “Chiến sĩ 2020”. Những người thực hiện chương trình liên tục cho ra đời các phiên bản mới, sắp tới là phiên bản “Chiến sĩ thép”.

Phiên bản "Chiến sĩ thép" lên sóng từ 17/7
Phiên bản "Chiến sĩ thép" lên sóng từ 17/7
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, Phó Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 cho biết: “Ở mỗi phiên bản chúng tôi cố gắng đẩy một góc nhìn cận cảnh hơn, rõ nét hơn về các chiến sĩ. Mục tiêu là hướng đến khán giả. Khán giả xem các chương trình truyền hình như Chiến sĩ 2020 sẽ hiểu thêm về các cán bộ chiến sĩ. Chỉ có điều các chương trình về chiến sĩ vẫn phải đáp ứng yêu cầu thông tin và giải trí cho khán giả”.
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ - ảnh 1 Phiên bản này chân thực hơn về phần huấn luyện, đời sống của chiến sĩ
Nhà sản xuất cho biết, phiên bản này cũng chú trọng tới yếu tố ngẫu hứng, tài năng của cá chiến sĩ. Thượng tá Mạc Văn Thường, cố vấn chương trình “Chiến sĩ 2020” cho biết, ê kíp thực hiện và Ban cố vấn hướng tới phản ánh chân thực công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện bản lĩnh, ý chí của bộ đội đồng thời tiếp tục khẳng định công năng hiệu quả của các thiết chế văn hóa, thể thao trong quân đội.
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ - ảnh 2 Nhiều nghệ sỹ được mời tham gia trải nghiệm cùng "Chiến sĩ thép"
“Trong Chiến sĩ thép 2020 không chỉ có bãi tập vật cản, mà còn có phần về kỹ năng thật sự, để chiến sĩ chơi với những trang thiết bị, quân trang thậm chí là vũ khí, để cho khán giả nhìn thấy sự chuyên nghiệp. Những chiến sĩ ấy bằng sự rèn luyện, ý chí họ đã lĩnh hội đầy đủ các yếu tố về thể lực và kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ”, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng nói thêm.
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ - ảnh 3 "Chiến sĩ thép" ghi hình tại Quân khu 5
Một loạt diễn viên, ca sĩ tham gia phiên bản Chiến sĩ thép như diễn viên Hữu Tín, ca sĩ Quỳnh Anh, Văn Mai Hương, diễn viên Duy Nam, Trung Ruồi. Họ sẽ gặp gỡ và giao lưu với các chiến sĩ qua các vòng thi, đặc biệt ở các phần chơi phối hợp.
Phiên bản “Chiến sĩ thép 2020” phát sóng 20h30 thứ Sáu hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 17/7.

Hoa khôi Phú Yên bất ngờ tham gia tuần cuối của Đường lên đỉnh Olympia

Ban tổ chức vừa hé lộ thông tin về thí sinh đặc biệt, là một trong bốn người góp mặt trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Oplympia 20.

Khám phá thế giới đồ họa của họa sĩ, cựu lính đặc công Trần Văn Quân

Họa sĩ Trần Văn Quân, một cựu lính đặc công trải lòng bằng hàng chục tác phẩm sau ba chục năm gắn bó với đồ họa.

Bổ nhiệm lại ông Lê Khánh Hải làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc bổ nhiệm lại ông Lê Khánh Hải giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ôn lại bầu trời kỷ niệm thời phim 'Mẹ chồng tôi', 'Xin hãy tin em'

Với chủ đề “Về nhà xem phim”, Quán thanh xuân tháng 7 có sự hiện diện của dàn sao truyền hình đình đám như NSND Khải Hưng, NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, NSND Minh Hằng, NSUT Đỗ Thanh Hải, NSƯT Quốc Tuấn, diễn viên Bảo Thanh.

Ráo riết siết sách lậu, sách giả

Sách lậu, sách giả ngày càng tinh vi hơn khiến cuộc đấu tranh ngày càng phức tạp, nhưng không vì thế mà bó tay. Ông Nguyễn Nguyên, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành nêu một loạt giải pháp thúc cuộc chiến chống sách lậu, sách giả trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng