Nhã Phương chia sẻ về tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình

TPO - Trên truyền hình, Nhã Phương nhớ lại những ngày tuổi thơ gian khó khi cùng ba mẹ đi làm kinh tế mới ở Đắk Lắk.

Nhã Phương chia sẻ về tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình

Trong chương trình “Cà phê sáng với VTV3”, Nhã Phương trải lòng về quá khứ cơ cực nhưng đầy ắp tiếng cười. Nhã Phương chia sẻ: "Đối với Nhã Phương nhà là tổ ấm, là nơi mà mình muốn trở về mỗi khi xong việc.

Hồi bé, Phương ở với ba mẹ ở Đắk Lắk và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: buồn, vui, gian khổ, cực nhọc... Hiện tại, Phương cũng đang có một mái ấm nhỏ của riêng mình. Phương đã trở thành một người vợ, người mẹ nên khi trở về nhà, mình được là chính bản thân mình. Mình trở về với vai trò là người đứng phía sau giữ lửa cho tổ ấm của mình”.

"Ở mỗi giai đoạn đều có những khó khăn khác nhau. Hồi bé, Phương nhớ mãi ba mẹ ở Quảng Nam vào Đắk Lắk để xây dựng kinh tế mới. Lúc đó, nhà còn lụp xụp, mọi thứ đều cũ kĩ nhưng ngôi nhà nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười. Mọi người có nhiều thời gian ở bên nhau. Nhớ mãi đến mùa trung thu thì ba và mấy chị em lại ngồi quây quần trong ngôi nhà nhỏ cùng làm lồng đèn. Đến bây giờ thì những khoảnh khắc đó vẫn không thể nào phai mờ”- Nhã Phương nói.

Được biết, Nhã Phương sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại miền quê Quảng Nam. Ba là nhà giáo, mẹ cô buôn bán vẫn không đủ lo cho mấy chị em. Cả nhà phải di cư vào Đắk Lắk.

Tại đó, chị em Nhã Phương phải theo mẹ ra chợ bán hàng, ba thì nhận bơm ga hộp quẹt kiếm sống qua ngày. Nhã Phương từng thổ lộ, cô chưa bao giờ có những món đồ chơi xinh xắn như chúng bạn. Với cô, chỉ đôi dép mới cũng là một ước mơ xa xỉ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng