Nhan sắc hoa hậu thi Miss Grand bị chê béo

TPO - Hoa hậu Iceland 2015 rời cuộc thi Miss Grand International trước đêm chung kết (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) vì bị chê béo.

Hoa hậu Iceland tự rời đêm chung kết Miss Grand International vì bị chê béo
Hoa hậu Iceland tự rời đêm chung kết Miss Grand International vì bị chê béo
Không phải do quyết định chính thức của BTC, đó là phản ứng gay gắt của ứng viên Iceland. Người phát ngôn của đơn vị tổ chức có nhắn tin cho cô “không ăn sáng, chỉ ăn salat vào bữa trưa và uống nước cho tới đêm chung kết”. Một đoạn nhắn nhủ có vẻ không được truyền đạt đúng cách, bởi cô hoa hậu tức giận thực sự.
Nhan sắc hoa hậu thi Miss Grand bị chê béo - ảnh 1 Hoa hậu Iceland không thuộc típ mảnh mai.
“Nếu chủ nhân của cuộc thi thực sự muốn tôi giảm cân và không ưa thích tôi vậy ông ta cũng không xứng đáng có trong suy nghĩ của tôi”, Arna Ýr Jónsdóttir kể với tờ Iceland Monitor. 

“Cá nhân tôi thấy mình khá ổn như hiện tại”, Arna nói thêm. Có những người chê người cô hơi vuông, cô sẵn sàng đáp trả: “Vâng, vai tôi hơi rộng hơn các cô gái khác bởi vì tôi là thành viên đội tuyển điền kinh quốc gia Iceland. Tôi tự hào về điều đó”.

Nhan sắc hoa hậu thi Miss Grand bị chê béo - ảnh 2 Hoa hậu Iceland từng là vận động viên điền kinh
Không riêng Hoa hậu Iceland bị chỉ trích vì hình thể kém mảnh mai. Mới đây tại cuộc thi Hoa hậu Italia, Á hậu 1 Paolo Torrente bị truyền thông chê “không thuận mắt”.

Trên tài khoản cá nhân, Hoa hậu Iceland tiếp tục đăng ảnh khi cô trong kỳ nghỉ ở Nevada. “Đoán thử xem, tôi sẽ ở lại Las Vegas thêm chút nữa. Khám phá thành phố, ăn thật ngon và tranh thủ kỳ nghỉ”, cô viết. 

Nhan sắc hoa hậu thi Miss Grand bị chê béo - ảnh 3 Cô gái 20 tuổi hoàn toàn tự hào về cơ thể mình
“Tôi không muốn tham gia bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào nữa, chắc chắn đây là cuộc thi cuối cùng tôi đăng ký”, Arna nói với tờ Iceland Monitor. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng