DMCA.com Protection Status

Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia Gala 'Khát vọng trẻ 12'

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN VN lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2019 - 2024), Gala Khát vọng trẻ 12, do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện sẽ diễn ra vào tối ngày 11/12 tại Cung Điền kinh Hà Nội. Đáng chú ý trong các ca sỹ tham gia sẽ có sự góp mặt của một số ca sỹ hải ngoại như Trọng Hiếu, Ninh Đức Hoàng Long… cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng trong nước.

Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia Gala 'Khát vọng trẻ 12'

Với ca sỹ người Đức gốc Việt Nguyễn Trọng Hiếu thì lần đầu tiên anh tham gia chương trìn Khát vọng trẻ. Từng đoạt giải Dance4Fans tại Đức, được đề cử giải Âm nhạc Cống Hiến và đăng quang tại Vietnam Idol 2015, đến với chương trình này, Trọng Hiếu lựa chọn thể hiện chính bài hát do anh tự sáng tác (Kết hợp cùng 2 tác giả Shin Hồng Vịnh và Lingling) mang tên Vẽ thế giới

Với nhưng lời ca mang đậm khát vọng tuổi trẻ: “…Được bay tới bầu trời cao-Được ôm lấy ngàn vì sao- Được sống với đam mê rực cháy- Rồi cuộc sống trôi thật mau - Cùng mơ ước đi về đâu- Đến một ngày anh đi về phía em..”, ca khúc được Trọng Hiếu hy vọng sẽ nói lên được tinh thần, ý chí của thế hệ trẻ ngày hôm nay.

Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia Gala 'Khát vọng trẻ 12' - ảnh 1 Ca sỹ Trọng Hiếu 

Với ca sĩ trẻ Ninh Đức Hoàng Long (Đã từng 2 lần đoạt giải nhất cuộc thi opera quốc tế Simándy József diễn ra ở Hungary và nhiều giải quốc tế khác) từ Hungary trở về cũng là nhân tố mới mẻ của chương trình.

Lần trở về này, Long có hai nhiệm vụ là vừa biểu diễn trong chương trình Khát vọng trẻ chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam đồng thời là đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Trong 5 vừa năm qua Hoàng Long nằm trong Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Hungary nên Hoàng Long được cử làm đại biểu thay mặt các bạn sinh viên, đoàn viên đang học tập và sinh sống tại Hungary về dự Đại hội.

Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia Gala 'Khát vọng trẻ 12' - ảnh 2 Ca sỹ Ninh Đức Hoàng Long 

Ngoài các ca sỹ hải ngoại, lần này còn có sự tham gia của các ca sỹ như Hoàng Quyên, Ali Hoàng Dương; nhóm nhạc Oplus, Sắc Xuân; vũ đoàn HBSO, nhóm nhảy flashmod cùng những giọng ca xuất sắc đến từ các ĐH Quốc gia Hà Nội và TPHCM. Nghệ sĩ múa người H’Mông Sùng A Lùng đánh giá về Khát vọng trẻ với mỗi chương trình, mỗi chủ đề, thậm chí thay đổi địa điểm mỗi năm, luôn đầy cảm xúc, sáng tạo, mới mẻ và rất thú vị. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được biểu diễn Khát vọng trẻ, một chương trình đầy ý nghĩa, đầy cảm hứng cho giới trẻ về tinh thần sống cống hiến cho đất nước. Chính bản thân mình cũng thuộc lớp trẻ ngày nay, cũng đang cố gắng cống hiến trong lĩnh vực của mình”.

Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia Gala 'Khát vọng trẻ 12' - ảnh 3 Các ca khúc luôn thể hiện khát vọng của thanh niên

Đạo diễn Khát vọng trẻ năm nay Cao Trung Hiếu cho biết thêm: “Đây là lần đầu tiên Đoan Trang song ca cùng Ninh Đức Hoàng Long không chỉ ở Khát vọng trẻ mà còn ở sân khấu âm nhạc Việt Nam. Ca sĩ Hoàng Quyên, Ali Hoàng Dương cũng lần đầu hát cùng các giọng ca nổi bật đang là sinh viên ở những trường đại học trong cả nước... Sự kết hợp giữa ca sĩ nổi tiếng và các giọng hát sinh viên hứa hẹn mang đến từng tiết mục đậm tinh thần sinh viên, giàu nhiệt huyết và tươi trẻ. Gala sẽ mang một hơi thở mới, hiện đại và sôi động thể hiện tinh thần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thông qua những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, khát vọng của tuổi trẻ hôm nay. Ở gala này, khoảng cách âm nhạc, ca sĩ, khán giả... sẽ thật gần nhau để cảm nhận một trái tim ấm áp giữa bầu không khí lạnh giá mùa đông Hà Nội”.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 vào lúc 20h ngày 11/12.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng