Nhiều kiều nữ dính tin đồn tình cảm với Seo Taiji

TPO – Vụ scandal kết hôn – ly hôn giữa rocker xứ Hàn Seo Taiji và nữ diễn viên Lee Ji Ah ngày càng trở nên rắc rối khi nhiều người đẹp nổi tiếng bị cho là người tình của Seo Taiji.

Nhiều kiều nữ dính tin đồn tình cảm với Seo Taiji

Trong khi Goo Hye Sun và Han Ye Seul bị lôi vào scandal...
Cả Goo Hye Sun và Han Ye Seul bị lôi vào scandal....

Trong khi hai nhân vật chính là Seo Taiji và vợ cũ Lee Ji Ah vẫn “im hơi lặng tiếng” thì mới đây nhất, hai kiều nữ Goo Hye Sun và Han Ye Seul bị lôi vào cuộc.

Goo Hye Sun – từng đóng vai “nàng Cỏ” Geum Jan Di xinh đẹp trong phim “Vườn sao băng” bị nghi ngờ là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của Seo Taiji – Lee Ji Ah chỉ bởi một lý do: Cô từng thổ lộ rất hâm mộ rocker này và đã quyết tâm thi vào trường mà Seo Taiji từng học.

Quá bức xúc trước tin đồn này, Goo Hye Sun và người quản lý của cô ngay lập tức lên tiếng: “Mọi chuyện dường như đã đi quá xa. Tôi vẫn thường ngày im lặng và xem diễn biến câu chuyện này sẽ đi về đâu, chuyện gì đang xảy ra giữa họ? Những tin đồn về tôi là không đúng sự thật”.

Cho đến hôm qua, 27-4, một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Han Ye Seul từng đóng phim “Bão mùa hè” cũng từng là người tình của Seo Taiji. Ngay sau đó, công ty quản lý của người đẹp này cũng lên tiếng phủ nhận.

... thì hai nhân vật chính vẫn im hơi lặng tiếng?
... thì hai nhân vật chính vẫn im hơi lặng tiếng.

Trước những thông tin chưa biết đúng sai và mọi chuyện đang trở nên ngày càng rối ren, Lee Ji Ah nhiều ngày nay đã đóng cửa trong nhà không tiếp xúc với báo giới còn Seo Taiji đã ra nước ngoài thực hiện album mới.

Trang Thu
Theo Newsen

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng