Những bản mashup ấn tượng từ tóc

Phá bỏ mọi rào cản, tự do tuyệt đối trong sáng tạo, các nhà tạo mẫu tóc trong đêm hội “Remix Universer - Vũ trụ Remix”, do Goldwell Việt Nam tổ chức, đêm 29/7/2019, tại Hà Nội, đã tạo nên những bản mashup nối liền quá khứ, hiện tại, tương lai.

Đêm hội có sự tham gia của nhóm nghệ sỹ nổi tiếng thế giới Mazella & Palmer, nhóm Đại sứ Color Zoom G5, nhóm nghệ sỹ KMS Artist Việt Nam và hơn 1000 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc. 

Những bản mashup ấn tượng từ tóc - ảnh 1 Một tác phẩm thuộc nhóm Đại sứ Color Zoom G5.

Nhóm nghệ sỹ KMS Artist Việt Nam đưa người xem tới “vũ trụ nơi đô thành” mang hơi thở của các điểm nóng thời trang như Copenhaghen, Miami, Cape Town & những màn biến đổi phong cách từ thời trang đường phố tới phong cách sang chảnh hiện đại chỉ trong nháy mắt. Hành tinh M&P lại đem đến những đường cắt tinh tế qua 2 bộ sưu tập nổi tiếng thế giới của Mazella & Palmer: Forgotten Circus & Ombre Rouge. Trên nền nhạc Punk- rock, các đại sứ Color Zoom đã giới thiệu những tác phẩm tuyệt vời nhất của mình. Sau cùng là phần trình diễn của 13 mẫu tóc thuộc  Top 5 Color Zoom’19 với không gian hướng về mặt trời.

Những bản mashup ấn tượng từ tóc - ảnh 2 Sáng tạo của nhóm KMS.
Giống như âm nhạc, chỉ cần phối lại, một bản nhạc quen thuộc bỗng trở nên tươi mới. Thời trang tóc không ngoại lệ.  Những kiểu cắt được tái sinh dựa trên các kiểu tóc cổ điển, hình khối quen thuộc.Về tổng quan, khối tóc trông táo bạo với đường viền sắc nét, gọn gàng. Những màu sắc có tính xung đột và các màu đối ngẫu tương phản cao để tạo ta một nguồn năng lượng mới, đem đến cảm giác phấn chấn đầy động lực, giống như một bản mashup nối liền quá khứ-hiện tại- tương lai. 
Những bản mashup ấn tượng từ tóc - ảnh 3 Siêu phẩm đến từ “Hành tinh M&P.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng