Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai?

TPO - Chương trình truyền hình thực tế dành cho các ông bố và những đứa con mùa 4 lên sóng VTV3 vào 12h thứ Bảy hàng tuần từ 19/8, với bốn cặp bố con mới, trong đó có gương mặt quen thuộc như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, diễn viên Tiến Lộc.

Bốn cặp bố con xuất hiện trong mùa 4 "Bố ơi mình đi đâu thế"
Bốn cặp bố con xuất hiện trong mùa 4 "Bố ơi mình đi đâu thế"
“Bố ơi mình đi đâu thế” qua 3 mùa, khán giả cùng các cặp bố con trải qua hành trình không kịch bản, không dàn dựng và không tập dượt. Khán giả cũng thấy cách các ông bố xử lý tình huống, bộc lộ tính cách và mối quan hệ bố con.
Theo tiết lộ của BTC, con trai của nhạc sĩ “Đường cong” là Nguyễn Hải Tường Minh - tên thường gọi Xì Trum - ít nói nhưng kiên trì, luôn quyết tâm làm mọi việc đến cùng.
bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 - ảnh 1 Bố con nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Nhạc sĩ Yên Lam từng hai lần đạt giải “Nhạc sĩ được yêu thích nhất” giải thưởng Làn sóng Xanh. Khán giả thường ít biết đến anh bởi tính cách thâm trầm, nhưng con gái anh Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư) là cô bé năng động, đáng yêu và là một cái tên nổi danh trên Youtube từ lâu với những MV có lượt xem lên đáng hàng triệu view.
bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 - ảnh 2 Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư

MC quen thuộc của VTV là Hồng Phúc cũng quyết định bước chân vào chuyến hành trình này, cùng cậu con trai Hồng Long - một cậu bé thông minh và lém lỉnh.
bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 - ảnh 3  Hai bố con MC Hồng Phúc
Cặp bố con cuối cùng là diễn viên Tiến Lộc, nam diễn viên quen mặt với Chạm tay vào nỗi nhớ, Câu hỏi số 5, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Nhà có nhiều cửa sổ....
bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 - ảnh 4 Diễn viên Tiến Lộc và cô bé láu lỉnh Minh Khánh
Bé Minh Khánh (Kitty) con gái Tiến Lộc đã gây sốt khi xuất hiện trong chương trình Biệt tài tí hon với khả năng diễn xuất thừa hưởng từ bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá