Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất

Ngày 20/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc hãy cùng nhìn lại những cặp đôi hạnh phúc nhất trong giới nghệ sỹ Việt.

Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất

Sao Việt với những chuyện tình đẹp như cổ tích luôn là đề tài được người hâm mộ bàn tán xôn xao nhất. Không ít cặp xứng đôi vừa lứa từ sự nghiệp cho tới ngoại hình khiến các fan phải xuýt xoa vì mối tình của họ. Sau đây là những cặp sao hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 1 Chí Trung - Ngọc Huyền: Có thể nói đây là cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 2
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 3 Quen nhau 35 năm, chính thức trở thành vợ chồng suốt 28 năm, Chí Trung tự nhận mình không phải người có phẩm chất tốt, nhưng bằng tình yêu cùng sự hy sinh tận tụy vô bờ bến của Ngọc Huyền, anh giữ cho mình sự thăng bằng giữa cái tốt và xấu đầy rẫy trong cuộc đời.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 4 Và chính tình yêu lớn lao đó đã làm nên một Chí Trung của ngày hôm nay.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 5 Cặp đôi này vừa mới được lên chức ông - bà ngoại.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 6 Cựu thành viên nhóm Sắc màu gắn bó cùng ông bầu tuổi trẻ tài cao tới 10 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, xuyên suốt thời gian đó, cả hai người đều rất kín tiếng khi nhắc tới chuyện tình cảm riêng tư.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 7 Nhắc tới ông xã, nữ ca sĩ gốc Hà Nội hạnh phúc cho biết: "Anh Huy không thuộc tuýp người chăm sóc ân cần chu đáo. Anh muốn tôi tự trải nghiệm mọi vấn đề và phân tích đúng sai, sau đó, anh đưa ra lời khuyên. Giữa chúng tôi tồn tại sự tôn trọng và khách sáo dù đã yêu nhau gần 10 năm. Chúng tôi vẫn giữ khoảng cách vừa đủ để có không gian riêng".
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 8 Cử chỉ ân cần của Quang Huy dành cho Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 9 Điều đáng ngưỡng mộ là dù cả hai đều hoạt động trong môi trường showbiz nhưng rất ít người biết được chuyện tình của họ. Thậm chí, có những khoảng thời gian, nhiều người còn lầm tưởng Phạm Quỳnh Anh là bạn gái của Ưng Hoàng Phúc.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 10 Cặp đôi đã có một "công chúa nhỏ".
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 11 Nữ ca sĩ "Đường cong" Thu Minh đã chính thức làm lễ thành hôn với vị doanh nhân Hà Lan năm 2012.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 12 Khác với nhiều nghệ sỹ khác trong nước, Thu Minh không tổ chức tiệc cưới rình rang, hoành tráng mà chị tổ chức ở nước ngoài.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 13 Thu Minh hiện đang vô cùng hạnh phúc và đắm chìm trong men say của tình yêu, chị có nhiều thay đổi đặc biệt là về phong cách thời trang, chị ăn mặc sành điệu và ra dáng "lady" hơn trước đây.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 14 
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 15
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 16
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 17 Kể từ khi công khai mối quan hệ với chồng Tây, Thu Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô luôn được anh chăm sóc ở mọi lúc, mọi nơi.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 18 Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Không chỉ là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc, ngoài đời, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang còn được ngưỡng mộ bởi luôn biết cách giữ cho lửa gia đình ấm áp, hạnh phúc.
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 19
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 20
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 21
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 22
Những cặp nghệ sỹ Việt hạnh phúc nhất - ảnh 23 Lưu Hương Giang đã có một công chúa nhỏ. Không giống như các nghệ sĩ khác trong làng giải trí Việt, vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang rất hạn chế cho cô con gái đầu lòng xuất hiện ở các sự kiện giải trí để giữ sự bình yên cho ‘thiên thần’ của mình.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá