NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp'

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Vợ chồng son” tuần này, NSND Hồng Vân sẽ có những chia sẻ chân thành cùng các cặp đôi về chuyện "chồng mê gái”.

NSND Hồng Vân đi vào lòng người với rất nhiều vai diễn để đời, tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất, cô còn đa tài trong nhiều vai trò như đạo diễn, “bầu” sân khấu.

NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 1 NSND Hồng Vân đẹp mặn mà trong tà áo dài.

Xuất hiện rất sớm tại trường quay để chuẩn bị cho buổi ghi hình, “bà bầu” Hồng Vân diện tà áo dài dịu dàng và lúc nào cũng nở trên môi nụ cười hiền. Nhan sắc mặn mà cùng sự thông minh, sắc sảo, những kinh nghiệm sống phong phú, NSND Hồng Vân nhận lời làm MC chương trình Vợ chồng son cùng diễn viên hài Quốc Thuận.

NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 2
NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 3 Cặp đôi MC Quốc Thuận - Hồng Vân tạo dáng hài hước trên sân khấu.

Lắng nghe lời tâm sự của đôi vợ chồng Ngọc Huỳnh - Nghĩa Quyền về bất ngờ và hờn ghen chuyện “chồng mê gái”, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Chị nghĩ đơn giản lắm. Cuộc đời này, xung quanh mình có bao nhiêu thứ mình cần phải hưởng thụ. Ai cũng thích cái đẹp. Bông hoa đẹp mình cũng nhìn, cái đầm của em mặc đẹp cũng muốn nhìn. Vì vậy, thấy gái đẹp thì có quyền nhìn, không có lý do gì để mà mình cấm cản, miễn là tin tưởng nhau. Chỉ cần biết được rằng, sau khi nhìn tất cả con gái đẹp trên đời này, có một câu kết luận: Vợ anh đẹp nhất”.

NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 4 Vợ chồng Ngọc Huỳnh và Nghĩa Quyền.
NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 5 NSND Hồng Vân lắng nghe câu chuyện của cặp vợ chồng và chia sẻ cảm xúc cùng họ.

Cặp vợ chồng tiếp theo chia sẻ câu chuyện cùng 2 MC là Hoàng Mỹ và Thanh Tuấn. Anh chia sẻ, hai người quen nhau trong một buổi đi chụp hình, thấy nụ cười của cô, anh “kết liền”. Với mong muốn vợ thông cảm cho công việc của chồng, NSND Hồng Vân đưa ra lời khuyên: “Mong muốn đó thật sự chính đáng và hướng đến tương lai lâu dài. Bây giờ mình chưa có con nên mình chưa thấy sự nghiệp và những mới quan hệ của chồng là cần thiết, sau này mọi chuyện sẽ khác”.

NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 6 Vợ chồng Hoàng Mỹ - Thanh Tuấn tham gia chương trình.
NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 7 Cặp đôi trò chuyện cùng hai MC.

Tham gia chương trình, các cặp vợ chồng và khán giả có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. Chi tiết chương trình tại đây.

NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 8
NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 9
NSND Hồng Vân: 'Đàn ông có quyền nhìn gái đẹp' - ảnh 10 Các cặp vợ chồng tham gia bốc thăm may mắn cùng 2 MC.

Chương trình Vợ chồng son phát sóng lúc 22h chủ nhật 6/7 trên HTV7.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá