NSND Hồng Vân mang bánh kem đến mộ nghệ sĩ Anh Vũ để chúc mừng sinh nhật gây xúc động

TPO - Chứng kiến tình cảm mà NSND Hồng Vân dành cho cố nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều khán giả không khỏi xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chị.

Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải video đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ trên kênh YouTube và cho biết: “Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người nơi ở mới của Anh Vũ. Tại đây, Vũ cũng đại gia lắm, nằm hẳn ở “mặt tiền”. Sở dĩ tôi đến thăm mộ là vì sinh nhật của Anh Vũ".

NSND Hồng Vân mang bánh kem đến mộ nghệ sĩ Anh Vũ để chúc mừng sinh nhật gây xúc động - ảnh 1 NSND Hồng Vân mang bánh kem và hoa quả đến chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Tại đây, NSND Hồng Vân kể rằng tuần trước chị có nằm mơ thấy Anh Vũ, khi đó nam nghệ sĩ rất phong độ, vui vẻ nhưng vì bận rộn nên chị cũng quên đi chuyện này vì không thấy điều gì bất thường. “Tuy nhiên, vào khuya ngày 3/8, khi tôi đi dự đám tang của học trò là Kim Ngân (mới qua đời), tại chùa Ẩn Quang (cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng từng được quàn ở đây) thì lại có điềm.

Lúc tôi đến, toàn bộ học trò khóa K1 (học cùng Kim Ngân) đều có mặt, chỉ thiếu mỗi bạn Duy Anh vì bạn ấy bị bệnh, không đi được. Không hiểu sao người tôi hôm ấy rất khó chịu và cứ nhìn vào chỗ khâm liệm Anh Vũ lúc trước và nhớ nó quá… Tối hôm đó, tôi về nhà lúc 2 giờ đêm nhưng không ngủ được nên bật tivi lên coi tới tận 3 rưỡi mới ngủ.

Sáng hôm sau, Duy Anh gọi điện cho tôi nói 3 giờ sáng mơ thấy Anh Vũ về trách: "Mấy người quên tôi hết rồi đúng không? Năm nào tới sinh nhật tôi mọi người trong sân khấu cũng mua ít nhất là một cái bánh kem mà giờ không ai nhớ gì?".

Tôi nghe vậy mới giật mình bảo Duy Anh xem lại lịch thì đúng là sinh nhật Anh Vũ vào ngày 28/7, chúng tôi đã quên mất vì thời gian gần đây quá nhiều việc do ảnh hưởng của COVID-19. Kinh ngạc hơn là nghĩ lại thì tuần trước khi tôi mơ thấy Anh Vũ cũng chính là ngày 28/7. Tôi không hiểu tại sao Anh Vũ có thể linh thiêng đến vậy”.

NSND Hồng Vân mang bánh kem đến mộ nghệ sĩ Anh Vũ để chúc mừng sinh nhật gây xúc động - ảnh 2 Bánh kem để chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Do đó NSND Hồng Vân quyết định mang bánh kem cùng với trái cây mà Duy Anh gửi, đến viếng mộ Anh Vũ. Theo nữ nghệ sĩ, thế giới tâm linh không thể lí giải được mặc dù chị không mê tín dị đoan nhưng chị tin rằng dẫu là người sống hay đã qua đời thì cũng cần được quan tâm, được nhớ đến.

NSND Hồng Vân mang bánh kem đến mộ nghệ sĩ Anh Vũ để chúc mừng sinh nhật gây xúc động - ảnh 3 Trước đó, vào dịp giỗ đầu của cố nghệ sĩ Anh Vũ hồi cuối tháng 3, NSND Hồng Vân cũng đến thăm mộ mộ và thắp hương cho đàn em.

Chứng kiến tình cảm cảm mà NSND Hồng Vân dành cho Anh Vũ kể từ khi anh qua đời, nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ với chị.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ mất tại California, Mỹ vào tối 1/4/2019 (giờ địa phương) sau một buổi diễn, hưởng dương 47 tuổi. Ngay khi biết tin buồn này, NSND Hồng Vân đã gạt nỗi đau và đứng ra kêu gọi sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè và khán giả để đưa thi hài anh về Việt Nam.

Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu

Chưa một lần lên xe hoa nhưng mỹ nhân Hoa ngữ có dịp hóa thân thành cô dâu yêu kiều xinh đẹp trên tạp chí Cosmopolitan ấn phẩm mùa cưới.

Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19

Lo ngại khi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khán giả, gặp gỡ nhiều người nên Đan Trường chủ động đi xét nghiệm COVID-19.

BTV Thu Hoài khoe ảnh tình tứ bên bạn trai tại sân golf

Đầu tháng 6 vừa qua, BTV - MC thể thao Vũ Thu Hoài đã công khai chuyện tình cảm với bạn trai là giám đốc một học viện golf tại Hà Nội.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục

“Đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc, mặc dù tôi đã có gia đình rồi thì vẫn có sự rung động con tim”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về một lần lầm lỡ khiến vợ phải đau lòng.


Theo Hồng Vân Entertainment

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng