NSND Hồng Vân tự nhủ 'uốn lưỡi bảy lần' khi ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ'

Vốn ít tham gia các chương trình Truyền hình thực tế bởi thẳng tính, hay nói thật nên dễ gây mất lòng nhiều người tuy nhiên khi nhận lời làm giám khảo chính trong chương trình THTT Tinh hoa hội tụ mới nhất, NSND Hồng Vân đã tự nhủ sẽ phải “Uốn lưỡi 7 lần” trước khi nhận xét các thí sinh.

NSND Hồng Vân tự nhủ 'uốn lưỡi bảy lần' khi ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ'

Tinh hoa hội tụ là chương trình THTT quy tụ các Quán quân, Á quân tại các cuộc thi khác cùng tham gia tranh tài trên sân khấu. Ở mùa trước, nữ danh ca Phương Dung là giám khảo chính duy nhất đồng hành cùng các thí sinh trong suốt 13 tuần thi đấu để tìm ra ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên năm nay công việc giám khảo của Phương Dung sẽ được chia sẻ với NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân tự nhủ 'uốn lưỡi bảy lần' khi ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ' - ảnh 1 Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân 

Theo Hồng Vân: “Những gì tinh tuý nhất đều hội tụ về nên chương trình mới có tên là Tinh hoa hội tụ. Mỗi một bạn thí sinh đều là Quán quân, Á quân của một cuộc thi về sở trường của các bạn. Cho nên làm giám khảo cuộc thi này, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của một người thưởng thức nghệ thuật là chính”. Hồng Vân cũng thừa nhận có những thứ là sở trường của các thí sinh nhưng có thể chỉ là sở đoản của chị, và vì các em còn rất trẻ nên khi nhận xét chị cũng phải chừng mực hơn, thậm chí “Uốn lưỡi 7 lần” trước khi nói.

NSND Hồng Vân tự nhủ 'uốn lưỡi bảy lần' khi ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ' - ảnh 2  

Cũng theo NSND Hồng Vân, chị nhận lời tham gia chương trình này bởi chương trình này không chỉ là nơi các Quán quân, Á quân hội ngộ tranh tài, mà Tinh Hoa Hội Tụ còn là nơi tôn vinh những giá trị cổ truyền và các hoạt động thiện nguyện lan tỏa lòng nhân ái. Khi thông qua chương trình, các thí sinh sẽ dùng một nửa số tiền thưởng hàng tuần để thực hiện các dự án từ thiện, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

NSND Hồng Vân tự nhủ 'uốn lưỡi bảy lần' khi ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ' - ảnh 3 Danh ca Phương Dung 

Còn danh ca Phương Dung cho rằng chị rất vui vì năm nay có thêm bạn đồng hành là nghệ sĩ nổi tiếng NSND Hồng Vân. “Bản thân tôi rất hạnh phúc vì có thể tiếp tục được làm giám khảo chính của Tinh hoa hội tụ năm nay. Với những ấn tượng quá sâu sắc về những màn biểu diễn tuyệt vời từ Mạnh Quyền, Minh Trường, Vĩnh Thuyên Kim… Mùa trước,  tôi hy vọng các thí sinh năm nay, bằng bản lĩnh chinh phục các cuộc thi trước, sẽ một lần nữa mang đến những màn biểu diễn xuất sắc nhất dành cho các khán giả của họ.

Tinh hoa hội Tinh hoa hội tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào lúc 21 giờ thứ tư từ 02/10 tới trên kênh THVL1”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng