DMCA.com Protection Status

NSND Hồng Vân và Quyền Linh tranh cãi dữ dội về việc phụ nữ hay càm ràm

TPO - Trong tập 557 Bạn Muốn Hẹn Hò mới đây, màn tranh cãi giữa MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân về việc phụ nữ hay càm ràm đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, trong phần tham gia của chàng trai tên Ngọc Hiệp (25 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và cô gái là Hoài Hương (24 tuổi), đang sống và làm việc tại TP.HCM.

NSND Hồng Vân và Quyền Linh tranh cãi dữ dội về việc phụ nữ hay càm ràm - ảnh 1 Cặp đôi Ngọc Hiệp và Hoài Hương.

Sau màn giới thiệu của hai nhân vật chính, NSND Hồng Vần đã hỏi Ngọc Hiệp rằng anh không thích người con gái như thế nào thì được trả lời rằng: “Tôi không thích người con gái càm ràm, nói chuyện ngang ngược và không lễ phép với người lớn".

Nghe vậy, Hồng Vân cho rằng: "Càm ràm, lèm bèm là 100% các bà vợ đều bị cái bệnh đó. Ví dụ như lúc mình yêu là chưa càm ràm đâu nhưng khi cưới nhau rồi thì càm ràm. Tại vì những ông chồng sẽ lòi ra một số yếu điểm và tật xấu mà bắt buộc chị em phụ nữ chúng tôi phải càm ràm".

Lập tức, MC Quyền Linh đáp lại: “Càm ràm thì phải có giờ, cứ hở ra là càm ràm, lựa lúc người ta đi làm về, mồ hôi mồ kê chưa ăn uống gì mà mới vô nhà đã càm ràm người ta sẽ nổi máu điên lên liền”.

“Bộ người ta điên hay sao mà tự dưng người ta càm ràm, ủa đâu có khùng! Nói mệt lắm, tắt tiếng, khan tiếng chứ đâu có không đâu mà ở đó càm ràm như một con mụ điên”, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” nói.

NSND Hồng Vân và Quyền Linh tranh cãi dữ dội về việc phụ nữ hay càm ràm - ảnh 2  

Đến đây, Quyền Linh lại phân bua: “Có nhiều lúc người ta buồn ngủ, làm về mệt, người ta ăn cơm xong chuẩn bị leo lên giường ngủ bắt đầu càm ràm thì ai chịu. Cứ để người ta ngủ, người ta mệt ngủ tới sáng rồi tắm rửa cũng đâu có sao”.

“Trời ơi, chứ chưa tắm rửa chưa gì mà đã leo lên giường ngủ, vớ, bọng gì cũng để nguyên đai nguyên kiện mà đi từ sáng tới chiều phải càm ràm chứ. Còn không cho càm ràm thì ly dị đi”, nữ nghệ sĩ đáp lại.

Màn tranh cãi chỉ kết thúc khi Quyền Linh hạ giọng và nói đàn ông và phụ nữ phải rút kinh nghiệm cũng như nhường nhịn lẫn nhau để cho cuộc sống vợ chồng được êm ấm hơn.  

Ngay sau khi phát sóng, màn tranh cãi trên của Quyền Linh và Hồng Vân gây nên nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Trong khi một người cho rằng: “Quyền Linh nói: Đàn ông đi làm về mệt mà phụ nữ càm ràm là đàn ông người ta không thích. Người ta đi làm về…. Quyền Linh nói vô lý quá, thế phụ nữ không đi làm về à? đi làm về còn phải vào bếp trong khi đó chồng ngồi đọc báo thì càm ràm có phải là quá đáng không?”. . Thì người khác phản biện: “Mệt thế mà vẫn còn sức để càm ràm nữa, thiệt là sợ, không nên càm ràm khi đi làm về nha. Còn việc vào bếp thì giờ chắc trên 50% đàn ông cùng làm với vợ nha, ở khu tôi thì đến 90% luôn - trừ một ông hay đi công tác xa, còn lại 10 ông thường xuyên lăn vào bếp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng