NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng ác của “Ngược chiều nước mắt”

TPO - Phim đề tài gia đình “Người chiều nước mắt” lên sóng VTV1 tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần từ 15/9 quy tụ dàn diễn viên hot, đặc biệt NSND Lan Hương “Em bé Hà Nội” vào vai mẹ chồng khó tính.

NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" hứa hẹn tạo sóng với vai bà mẹ chồng ghê gớm
NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" hứa hẹn tạo sóng với vai bà mẹ chồng ghê gớm
Ba đứa con của gia đình nền nếp của ông Lâm gồm Thành, Sơn, Trang có vẻ thành đạt nhưng cuộc hôn nhân và cuộc sống của những đứa con nổi sóng, đẩy ông bnaf Lâm vào sự suy sụp lớn: Thành (Mạnh Trường) người đàn ông có vẻ là người hiền lành, ít nói nhất bỗng bị phát hiện dan díu với em dâu. Cùng lúc đó, cô con gái út Trang có bầu và quyết làm mẹ đơn thân.
NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng ác của “Ngược chiều nước mắt” - ảnh 1 Dàn diễn viên ba thế hệ của "Ngược chiều nước mắt"

NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC đánh giá sự tâm huyết của ê kíp, mong tiếp tục khẳng định một phim chất lượng tiếp theo lên sóng VTV. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết phim được đầu tư hình ảnh tốt, quy tụ dàn diễn viên đẹp về hình thức, giỏi về diễn xuất ở nhiều thế hệ, đặc biệt đề tài phim gia đình thu hút nhiều đối tượng khán giả.
Đạo diễn Vũ Minh Trí được anh Hải ví như “con tằm nhả tơ”, lâu lâu mới làm một phim-gần nhất “Chỉ có thể là yêu”. Nói ngắn gọn về đứa con tinh thần dài 34 tập, đạo diễn Vũ Minh Trí: “Ngược chiều nước mắt là phim gia đình và tình yêu, trong đó có nhiều chuyện buồn, vui có, sau tất cả biến cố tình yêu, tình người giúp mọi người vượt qua tất cả”.
Dàn diễn viên “Người chiều nước mắt” có tới năm người từ “Sống chung với mẹ chồng”: NSND Lan Hương, Thu Quỳnh, Anh Dũng, Minh Phương, Trang Cherry bên cạnh Mạnh Trường, Phương Oanh, Minh Huyền, Hà Việt Dũng, Bình An và Anh Tuấn.
NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng ác của “Ngược chiều nước mắt” - ảnh 2 NSND Lan Hương rũ bỏ hình ảnh hiền dịu trong "Sống chung với mẹ chồng"
Đạo diễn giới thiệu vai diễn của NSND Lan Hương sẽ là bà mẹ chồng khó tính. Đây không phải lần đầu đóng mẹ chồng ác, NSND Lan Hương nhớ lại vai diễn cay nghiệt trong phim Thái sư Trần Thủ Độ. Khi nhận lời làm “Người chiều nước mắt” chị đắn đo làm sao tránh lối diễn của đồng nghiệp NSND Lan Hương Bông. Chị nhớ lại vai diễn bà mẹ dịu dàng trong Sống chung với mẹ chồng: “Khi nhận vai “Sống chung với mẹ chồng” lâu lắm rồi tôi mới đóng vai phụ nữ dịu dàng. Cứ lên sân khấu, điện ảnh quá đáo để. Nhiều người hỏi tôi tại sao không làm vai mẹ chồng, tôi nghĩ tiếp tục đóng mẹ chồng chắc đứt cước luôn cả cuộc đời”.
NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng ác của “Ngược chiều nước mắt” - ảnh 3  Bên cạnh diễn viên giàu kinh nghiệm là dàn "trai xinh gái đẹp"
NSƯT Hoàng Hải trong vai ông Lâm nói: “Dễ gì được làm chồng NSND Lan Hương, được làm việc với chị tôi thấy rất vui. Chưa bao giờ thấy vai diễn nào lạ như thế: Vừa đanh đá nhưng hiền lành, tử tế có thể xem là đại diện nhiều bà mẹ hiện nay trong gia đình. Chị Hương khiến bạn diễn bất ngờ trong nhiều cảnh quay”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng