NSƯT Chí Trung đem 'hàng khủng' đến Sài Gòn

Từ ngày 5/7, tai Nhà hát TPHCM, NSƯT Chí Trung cùng Nhà hát Tuổi trẻ sẽ trình diễn vở Ca múa nhạc kịch dành cho thiếu nhi mang tên “Giấc mơ của nàng Tiên cá”.

NSƯT Chí Trung đem 'hàng khủng' đến Sài Gòn
Đây là lần đầu tiên, Nhà hát Tuổi trẻ mang vở diễn với sự đầu tư quy mô hoành tráng với hơn 50 diễn viên tham gia cùng sân khấu với màn hình Led cũng như âm thanh, ánh sáng hiện đại, máy chiếu...để khán giả có thể đắm mình trong thế giới đại dương bao la của câu chuyện cổ tích Andersen. 
NSƯT Chí Trung đem 'hàng khủng' đến Sài Gòn - ảnh 1 Vở Giấc mơ nàng tiên cá 

Dựa vào cốt truyện gốc Nàng Tiên Cá của nhà văn Andersen, Giấc mơ của nàng tiên cá được phóng tác mới mẻ, gần gũi với đời sống hiện đại của thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng từ truyện gốc. Khán giả nhí sẽ được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những bí ẩn của biển cả, tham dự Đại nhạc hội của đại dương với các nhân vật cổ tích quen thuộc: Nàng Tiên cá, Vua Thủy tề, phù thủy Bạch tuộc đen, đội cứu hộ bờ biển Tôm Cua Cá, vệ binh Cá heo, Sứa biển, chàng Hoàng Tử đẹp trai cùng các nhân vật trong thế giới thần tiên huyền ảo. 

NSƯT Chí Trung đem 'hàng khủng' đến Sài Gòn - ảnh 2
Vở diễn do các nghệ sĩ trẻ Thiên Hà, Phương Thảo, Tôn Sơn, Kiên Trung, Ưng Tuấn, Trần Quỳnh, Thu Nga, Tường Vy, Thanh Huyền, Trung Thạch, NSƯT Hải Yến ...cùng dàn diễn viên Đoàn Ca Múa Nhạc – Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện. Tại phía Bắc, Giấc mơ của nàng Tiên cá đã thực hiện trên 200 suất diễn và được khán giả đánh giá rất cao. 
NSƯT Chí Trung đem 'hàng khủng' đến Sài Gòn - ảnh 3  
Tại TPHCM, Giấc mơ của nàng Tiên cá sẽ diễn 3 suất diễn là từ 5/7 đến 7/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng