DMCA.com Protection Status

NSƯT Quang Thắng nói gì khi từ Hải Phòng về đầu quân cho kịch Hà Nội?

TPO - NSƯT Quang Thắng vừa xác nhận với Tiền Phong rằng anh hoàn tất thủ tục để chính thức công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội cùng NSND Trung Hiếu, NSƯT Công Lý.

NSƯT Quang Thắng chính thức chuyển từ Đoàn Kịch Hải Phòng lên Nhà hát Kịch Hà Nội
NSƯT Quang Thắng chính thức chuyển từ Đoàn Kịch Hải Phòng lên Nhà hát Kịch Hà Nội
Quang Thắng cho biết anh về Nhà hát Kịch Hà Nội một thời gian rồi, tới nay mọi thủ tục và quyết định chuyển từ Đoàn Kịch Hải Phòng về Nhà hát Kịch Hà Nội mới hoàn tất.

Hỏi anh hẳn ý định chuyển về Kịch Hà Nội ấp ủ từ lâu, Quang Thắng phân trần thực ra mới nảy sinh từ nửa năm nay thôi. “Đoàn Kịch Hải Phòng không còn nữa, sáp nhập với Trung tâm văn hoá nên cơ hội diễn của chúng tôi mai một dần”, anh nói.

Nhiều người thắc mắc rằng một số diễn viên Hà Nội thời trước như Ngọc Hiền, Ngọc Thuỷ về Hải Phòng gây dựng đoàn mà giờ Quang Thắng lại “bỏ” Hải Phòng đi, Quang Thắng bảo anh ở thế “cực chẳng đã”.
NSƯT Quang Thắng nói gì khi từ Hải Phòng về đầu quân cho kịch Hà Nội? - ảnh 1 Quang Thắng trong Yêu thì ghét thôi
Nếu đoàn kịch còn, Quang Thắng cũng không chuyển vì gia đình anh vẫn ở Hải Phòng, trong khi anh vẫn đều đặn đi về Hà Nội làm phim, chương trình. Đằng này đoàn kịch không còn, nếu ở lại anh bảo cũng không giải quyết được gì.

“Tôi vẫn tham gia các chương trình của đài Hải Phòng. Chuyển lên Nhà hát Kịch Hà Nội không phải rũ bỏ trách nhiệm, tôi vẫn làm việc cho Hải Phòng, làm tốt cho Hải Phòng cơ mà. Đây là việc không đừng được mới phải chuyển”, Quang Thắng nói.

Quang Thắng không còn xa lạ với dàn nghệ sĩ của Hà Nội, bởi lâu nay anh vẫn cộng tác với những nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, Minh Hoà, NSƯT Minh Vượng. “Giờ về làm việc cùng các anh chị ấy quá tốt với tôi. Nhà hát cũng tạo điều kiện cho tôi”, Quang Thắng chia sẻ.

Dù là nghệ sĩ duy nhất trong dàn Táo quân xuất thân ở đoàn kịch địa phương, Quang Thắng lâu nay vẫn quen thuộc với khán giả truyền hình, sân khấu Hà Nội trong loạt chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm-Táo quân. Anh thường xuyên kết hợp với dàn nghệ sĩ như Trung Hiếu, Công Lý, Vân Dung, Tự Long trong nhiều chương trình và phim truyền hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng