DMCA.com Protection Status

NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế

TPO - Dù dịp cận Tết bận rộn với việc nhà hát, với lịch tập Táo quân nhưng NSƯT Xuân Bắc luôn thu xếp để đến với Chủ nhật Đỏ. Anh nhận Bằng khen của Bộ Y tế ghi nhận đóng góp cho sự lan tỏa của chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.

NSƯT Xuân Bắc đốt nóng không khí tại ĐH Bách Khoa
NSƯT Xuân Bắc đốt nóng không khí tại ĐH Bách Khoa
Rapper Rica lần đầu đến vơi Chủ nhật Đỏ, năm nay đảm nhận vai trò mở màn chương trình chính hội tại sân trường ĐH Bách Khoa. “Rica rất vinh dự và hồi hộp khi lần đầu được biểu diễn ở Chủ nhật Đỏ. Rica rất hạnh phúc được hát để tiếp thêm năng lượng cho các bạn trong ngày Chủ nhật Đỏ đầy ý nghĩa”, rapper Rica nói.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 1 Rapper Rica "lạc đường" đến Chủ nhật Đỏ
Quý ông rap Rica mở màn chương trình với giai điệu vui nhộn “Hôm nay anh lạc đường” và ca khúc quen thuộc của Rica và nhóm Lộn Xộn Band “Người yêu tôi không có gì để mặc”. Rica “lạc đường” tới Bách Khoa để góp thêm cho ngày hội thêm niềm vui.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 2 Rica mong có thêm dịp góp giọng hát ở Chủ nhật Đỏ
Ca sĩ Đông Hùng không nhớ được lần thứ bao nhiêu đứng hát trên sân khấu Chủ nhật Đỏ. Hùng luôn chọn những ca khúc có ý nghĩa truyền cảm hứng như “Đôi chân trần”. Đông Hùng cũng chủ động xuống gần khán giả hơn để giao lưu khi hát “Chiều nay không có mưa bay”. Hùng nhắn nhủ các bạn nam sinh nên tập hát bài này để “cưa đổ” bạn gái.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 3  Ca sĩ người quen Đông Hùng ở Chủ nhật Đỏ
Đông Hùng cũng là một trong những ca sĩ chịu khó góp giọng hát ở nhiều điểm hiến máu ở các tỉnh thành cùng BTC Chủ nhật Đỏ suốt 5, 6 mùa hiến màu vừa rồi. Năm nay, Đông Hùng nhận Bằng khen của TƯ. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì sự đóng góp trong suốt hành trình vừa qua.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 4 Ca sĩ Đông Hùng và các cá nhân được vinh danh ở Chủ nhật Đỏ
Lần đầu tiên đến với Chủ nhật Đỏ, Á quân Sao Mai 2019 Phan Quỳnh Anh không thể kìm nén sự hồi hộp cả trước và sau khi hát. Quỳnh Anh có chút vấn đề về sức khỏe nhưng cố gắng để có mặt thật sớm chuẩn bị trình diễn.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 5 Quỳnh Anh hồi hộp lần đầu hát Chủ nhật Đỏ
Không chỉ hiến giọng hát, Quỳnh Anh còn hăng hái vào khu vực hiến máu để đăng ký. Ca sĩ Phan Quỳnh Anh tươi như hoa vì cuối cùng hiến máu ở Chủ nhật Đỏ sau mấy năm bận rộn và lỡ hẹn hiến máu.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 6 Không chỉ hát, Quỳnh Anh tươi tắn hiến máu 
NSƯT Xuân Bắc gắn bó với Chủ nhật Đỏ nhiều năm nay. Anh không bao giờ bỏ lỡ dịp giao lưu, hoạt náo khiến sinh viên mê tít. Sở trường khuấy đảo không khí và giao lưu rất có duyên, NSƯT Xuân Bắc rủ hàng chục sinh viên xếp hàng trên sân khấu chơi trò chơi để nhận quà.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 7 NSƯT Xuân Bắc nhận bằng khen của Bộ Y tế
Cái tài của Xuân Bắc ở chỗ, anh vừa thu hút khán giả lại vừa khéo lồng thông điệp “Hiến máu cứu người-sinh mệnh của bạn và tôi” cũng như lan tỏa chương trình thiện nguyện tới đông đảo sinh viên. “Chủ nhật Đỏ là một trong những chương trình tôi yêu thích nhất. Tôi chủ động đề nghị với nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức được tham gia Chủ nhật Đỏ”, Xuân Bắc nói.
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 8 Xuân Bắc năm nào cũng khiến sinh viên mê tít
Dù dịp cận Tết bận rộn với việc nhà hát, với lịch tập Táo quân nhưng NSƯT Xuân Bắc luôn thu xếp để đến với Chủ nhật Đỏ. Anh nhận Bằng khen của Bộ Y tế ghi nhận đóng góp cho sự lan tỏa của chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.
Một số hình ảnh sinh viên "quẩy" tưng bừng cùng NSƯT Xuân Bắc:
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 9 Rủ sinh viên chơi trò chơi nhận quà
NSƯT Xuân Bắc khuấy động Chủ nhật Đỏ, nhận Bằng khen của Bộ Y tế	 - ảnh 10 NSƯT Xuân Bắc luôn biết cách thu hút khán giả

Rap lần đầu 'đốt cháy' Chủ nhật Đỏ

Bên cạnh giọng ca “ruột” của Chủ nhật Đỏ 17/1 tới tại ĐH Bách Khoa như Đông Hùng, khán giả trẻ được cháy cùng rapper Rica lần đầu đến với sân khấu đặc biệt. 

NSƯT Xuân Bắc được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cho NSƯT Xuân Bắc.

Thanh tra Bộ Văn hóa xử phạt cuộc thi HH Doanh nhân sắc đẹp Việt

Sau khi bị người đạt giải cao nhất tố cáo, Thanh tra Bộ VHTTDL vào cuộc làm rõ và ra quyết định xử phạt đơn vị tổ chức.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam kỷ niệm 65 năm thành lập

Nhiều thế hệ nghệ sĩ xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam tề tựu trong lễ kỷ niệm 65 năm thành lập, sáng 16/1 tại trụ sở 67-69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện điều trị, nghi có khối u

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) đang nằm viện điều trị sau khi bị bất ngờ bị mất giọng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Talks

Mới - Nóng