Nữ ca sĩ Selina rơi nước mắt trong đám cưới

TPO – Sau nhiều lần trì hoãn, thành viên nhóm nhạc Đài Loan S.H.E - nữ ca sĩ bị bỏng Selina đã xúc động nghẹn ngào trong lễ cưới được tổ chức tối hôm qua.

Nữ ca sĩ Selina rơi nước mắt trong đám cưới

Nữ ca sĩ Selina rơi nước mắt trong đám cưới - ảnh 1

Lúc 19h hôm qua 31-10 (theo giờ Bắc Kinh), tại một khách sạn năm sao sang trọng ở Đài Bắc, đám cưới của Selina và luật sư Trương Thừa Trung đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo người thân và bạn bè. Đến dự có rất nhiều sao xứ Đài và cả hai cô bạn thân cùng nhóm S.H.E là Hebe Tien và Elle Trần Gia Hoa.

Selina sánh đôi bên chú rể trong niềm hạnh phúc, cô đã nhiều lần xúc động rơi nước mắt. Vì sức khỏe vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên Selina không thể đứng lâu, cô phải ngồi trên ghế trong lễ cưới nhưng luôn được chú rể nắm chặt tay và hết lòng động viên.

Nữ ca sĩ Selina rơi nước mắt trong đám cưới - ảnh 2

Năm nay 30 tuổi, Selina đã đính hôn với luật sư Trương Thừa Trung từ năm ngoái và dự định tổ chức đám cưới từ đầu năm nay.

Tuy vậy, trong quá trình đóng phim truyền hình I have a date with spring ở Thượng Hải hồi năm ngoái, cô và nam diễn viên Du Hạo Minh đã bị bỏng nặng và phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Từng rất buồn vì diện mạo thay đổi nhiều sau tai nạn và định hủy hôn ước nhưng cuối cùng Selina đã cảm động trước tấm lòng của bạn trai và quyết định lấy anh.

Hai người bạn Ella và Hebe Tien
Hai cô bạn trong nhóm S.H.E là Ella và Hebe Tien.

Trang Thu
Theo Tungstar

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng