Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình

TPO - Tập 12 chương trình “Người ấy là ai” phát sóng trên kênh HTV2 đang nhận phải một số tranh cãi xung quanh việc nữ diễn Mai Thanh Hà bị khán giả chỉ trích vô duyên vì tạo dáng phản cảm trên truyền hình.

 Video: Tình huống khiến diễn viên Mai Thanh Hà bị khán giả chỉ trích vô duyên trên truyền hình
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 1 Cụ thể, trong tập này có sự tham gia của ban cố vấn bao gồm hoa hậu Hương Giang, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Mạc Văn Khoa và diễn viên Mai Thanh Hà. 
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 2 Đặc biệt ở vòng 2, trong phần thử thách dành cho các chàng trai, Mai Thanh Hà đã được mời lên sân khấu để hóa thân thành một con thiên nga.
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 3  
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 4 Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như ở phần cuối thử thách, nữ diễn viên có hành động nằm ra sàn sân khấu trong khi đang mặc một chiếc váy xẻ cao khiến cho tư thế nằm của cô trở nên phản cảm, vô duyên. Thậm chí ở một số góc quay cận có thể dễ dàng thấy gần hết phần đùi của Mai Thanh Hà.
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 5  
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 6
Nữ diễn viên bị chỉ trích mặc váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm trên truyền hình  - ảnh 7 Ngay sau khi lên sóng, bên dưới phần bình luận của video tập 12 chương trình “Người ấy là ai” trên Youtube đã xuất hiện một số ý kiến cho rằng tư thế nằm của Mai Thanh Hà khá phản cảm và vô duyên. Đồng thời cũng có không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên khá "nhạt nhẽo", có phần hơi "õng ẹp" và không phù hợp với chương trình. Trong khi đó nhiều người thể hiện sự đồng cảm với nữ diễn viên và cho rằng đây là lần đầu tiên cô và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tham gia chương trình với vai trò ban cố vấn nên vẫn còn khá e dè và không thể đòi hỏi họ thích nghi quá nhanh với chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng