Nữ diễn viên phim 12A và 4H 'biến mất' bí ẩn

TPO - Cho đến nay, tung tích, đời tư của Thu Hương - vai lớp trưởng Hằng trong bộ phim “12A và 4H” vẫn là một ẩn số. Hầu hết các bạn diễn đều mất liên lạc và không có thông tin gì về cô.

Thu Hương là người "bí ấn" nhất trong phim "12A và 4H".
Thu Hương là người "bí ấn" nhất trong phim "12A và 4H".

Đã 21 năm kể từ khi bộ phim “12A và 4H” ra đời nhưng ấn tượng của nó vẫn hằn sâu trong tâm trí những thanh niên thế hệ 7x,8x. Ngoài những gương mặt thân quen: Xuân Bắc, Quốc Tuấn, Anh Tuấn thì dàn diễn viên không chuyên như Thu Hương-lớp trưởng Hằng, Huệ Anh- Bí thư Hạ, An Quý- Hoa, Thu Hiền- Hân cũng để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Nữ diễn viên phim 12A và 4H 'biến mất' bí ẩn - ảnh 1 Hình ảnh trong phim "12A và 4H"

Cho đến hiện tại, nhóm 4H không còn ai theo con đường nghệ thuật. Theo đó, An Quý- trong vai nữ sinh Hoa đầu quân về Nhà hát Cải lương Trung ương sau khi tốt nghiệp năm 1997. Cô tham gia đóng một số phim nhưng sau đó rút dần khỏi nghiệp diễn. An Quý lập gia đình năm 2004.

Thu Hiền- vai Hân hiện đang làm tại một hãng hàng không và là mẹ của hai con. Còn cô bí thư Hạ- Huệ Anh thủ vai hiện là nhân viên ngân hàng. Sau phim “12A và 4H”, Huệ Anh còn tham gia thêm hai phim là "Chiều tàn thu muộn" (đóng chung với diễn viên Quốc Tuấn) và "Những giấc mơ bằng giấy". Huệ Anh bỏ nghiệp diễn từ đó.

Nữ diễn viên phim 12A và 4H 'biến mất' bí ẩn - ảnh 2 Thu Hương trong vai Hằng.

Người bí ẩn nhất nhóm 4H là "Lớp trưởng Hằng" - Thu Hương. Trong phim, Hằng vào vai cô nữ sinh có tình cảm rung động đầu đời với chính thầy giáo - người đã lập gia đình. Chuyện tình sai trái giữa thầy và trò kết thúc không hề đẹp như lúc nó bắt đầu. Khi xem phim, khán giả trách Minh, nhưng lại khá thương Hằng. Họ vẫn đồng cảm với cô dù Hằng có yêu thầy giáo, một người đã có gia đình, trở thành người thứ ba gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác.

Nữ diễn viên phim 12A và 4H 'biến mất' bí ẩn - ảnh 3 Hằng và thầy Minh trong 12A và 4H
Sau "12A và 4H", nữ diễn viên đóng vai Hằng - Thu Hương hầu như mất tích trong làng giải trí. Những câu chuyện xung quanh cô chỉ là lời đồn đại, thông tin chưa được xác thực như: vừa đóng phim, vừa ôn thi đại học nên xích mích với bố và giờ đã định cư ở Đức… Ngay cả những người bạn cùng chơi với Thu Hương cũng dần ít biết thông tin về cuộc sống hiện tại của cô.

Theo chia sẻ của Huệ Anh thì: "Hương hình như vừa đóng phim vừa ôn thi đại học nên gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình, nhất là bố. Nhưng rồi Hương cũng đỗ Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, vì thế tôi đoán Hương chắc sẽ là cô giáo”.

Dường như không ai biết chút tin tức gì về Thu Hương, tựa như cô mãi mãi chỉ là lớp trưởng Hằng trong lòng khán giả.

XEM THÊM:

>> Diễn viên phim 'Gió qua miền tối sáng' kể chuyện đóng cảnh nóng
>> 'Trúc nghiện' Mai Thu Huyền sẽ tái xuất vào đầu năm mới
>> Gia cảnh giản dị của diễn viên Robert Hải trong “Mối tình đầu”
>> Vai diễn để đời của Chánh Tín trong “Ván bài lật ngửa“
>> Hé lộ thân thế của em bé trong phim "Cánh đồng hoang"

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá