Nữ phục vụ nhà hàng chỉ mặc nội y hớ hênh và tạp dề phục vụ khách gây bức xúc

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan liên tục chia sẻ và tranh cãi về một clip ghi lại cảnh các nữ bồi bàn nước này chỉ mặc nội y và tạp dề khi phục vụ khách.

 Video nữ bồi bàn ở nhà hàng Thái Lan chỉ mặc nội y và đeo tạp dề khi phục vụ khách

Theo đó, đoạn clip này được một thực khách ghi lại tại một nhà hàng ở thủ đô Bangkok rồi chia sẻ lên mạng xã hội hôm 16/11, trong đó có thể thấy 4 nữ bồi bàn ăn mặc khêu gợi với bikini và tạp dề khi phục vụ.

Ngay sau đó đã có người gọi điện báo cáo cảnh sát về trường hợp này và chủ nhà hàng cùng 4 nữ nhân viên mỗi người bị phạt 2000 baht (1,5 triệu đồng) vì ăn mặc phản cảm nơi công cộng.

Nữ phục vụ nhà hàng chỉ mặc nội y hớ hênh và tạp dề phục vụ khách gây bức xúc - ảnh 1 Hình ảnh được ghi lại.

Được biết, các cô gái trong video ở độ tuổi từ 24 đến 34 có nhiệm vụ ăn mặc nóng bỏng để phục vụ sự kiện diễn ra tại nhà hàng rồi nhận thù lao hơn 10.000 baht (hơn 7,6 triệu đồng), nếu thực khách muốn được những nữ bồi bàn gợi cảm phục vụ thì họ phải chờ tới lượt.

Nữ phục vụ nhà hàng chỉ mặc nội y hớ hênh và tạp dề phục vụ khách gây bức xúc - ảnh 2  

“Rốt cuộc họ mở quán café hay là nhà chứa vậy”, một cư dân mạng lên tiếng. Trong khi phần đông ý kiến cho rằng, đây là chiêu trò quảng cáo khiến hình ảnh phụ nữ bị nhìn nhận theo hướng tiêu cực. Bên cạnh đó nhiều người cho rằng ranh giới giữa sự “gợi cảm” và “gợi dục” là rất mong manh và lo ngại nếu những hình ảnh phản cảm này để trẻ em nhìn thấy sẽ dẫn tới những tác hại khôn lường về nhận thức.

Cộng đồng mạng cho rằng việc sử dụng dàn phục vụ có ngoại hình gợi cảm, ăn mặc hớ hênh để tiếp khách đang trở thành trào lưu tại Thái Lan những năm gần đây.

Cụ thể, vào hồi tháng 2 năm 2018, dư luận từng xôn xao về hình ảnh hai người mẫu Arisa Suwannawong, 22 tuổi và Minggomut Maming Kongsawas, 21 bán nude đeo tạp dề phục vụ đồ uống cho khách tại một quán cà phê ở quận Sattahip, tỉnh Chon Buri.

Nữ phục vụ nhà hàng chỉ mặc nội y hớ hênh và tạp dề phục vụ khách gây bức xúc - ảnh 3  

Những bức ảnh này được chính chủ quán chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, ngay sau đó người này đã phải đối mặt với mức án 3 - 5 năm tù và bị phạt 100.000 bath (hơn 72 triệu đồng) vì tội khiêu dâm.

Asiaone, The Sun, Ch3thailand

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng