Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử

TPO – Mặc dù xuất hiện tại một buổi lễ trang trọng đó là công bố các đề cử của giải thưởng âm nhạc Mỹ 2011 nhưng rapper mới nổi Nicki Minaj lại gây sốc khi khoe áo lót một cách phản cảm.

Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử

Nicki Minaj và rapper Pitbull trong buổi công bố đề cử
Nicki Minaj và rapper Pitbull trong buổi công bố đề cử.

Ngày hôm qua Nicki Minaj cùng với rapper Pitbull cùng xuất hiện và giữ vai trò “chủ xị” tại buổi họp báo công bố các đề cử của giải thưởng âm nhạc Mỹ 2011 tổ chức tại Los Angeles.

Vốn là một nữ rapper có cá tính rất mạnh mẽ nên lần này Nicki Minaj lại khiến nhiều người phải há hốc mồm với gu thời trang táo bạo và có phần phản cảm của mình. Với bộ trang phục của mình, nhìn Nicki không khác gì một chút búp bê với mái tóc để mái ngố được nhuộm nửa vàng, nửa xanh và một chiếc váy hoa bồng bềnh rất dễ thương.

Tuy nhiên, phần trên của bộ trang phục lại hở hang quá mức khi Nicki quyết định chỉ mặc duy nhất một chiếc áo lót bằng vải hoa. Những trang phục này có thể phù hợp với việc biểu diễn trên sân khấu nhưng để xuất hiện trong một buổi họp báo công bố đề cử thì có lẽ hơi phản cảm.

Tại giải thưởng âm nhạc Mỹ 2011, Nicki Minaj nhận được 2 đề cử, tiếp theo là các ca sỹ Katy Perry, Lady Gaga, Lil Wayne, Rihanna, Taylor Swift mỗi người nhận 3 đề cử. Đứng đầu trong danh sách đề cử năm nay là nữ ca sĩ nổi tiếng Anh quốc Adele với 4 đề cử.

Năm nay ban tổ chức sẽ dành cho các fans cơ hội bình chọn giải thưởng Nghệ sỹ của năm bằng cách truy cập vào trang web AMAVote.com. Các ca sỹ sẽ cùng nhau tranh giải thưởng này là Adele, Katy Perry, Lady Gaga, Lil Wayne và Taylor Swift.

Lễ trao giải American Music Awards 2011 sẽ được phát sóng vào ngày chủ nhật, 20-11 trên kênh ABC.

Một số hình ảnh của Nicki Minaj trong buổi lễ công bố đề cử giải thưởng âm nhạc Mỹ 2011:

Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 2
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 3
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 4
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 5
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 6
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 7
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 8
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 9
Nữ rapper nổi loạn mặc áo lót đi công bố đề cử - ảnh 10

DN
Theo JJ

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng