Ông Obama chia buồn với Jennifer Hudson

TPO – Khi hay tin mẹ và anh trai của siêu sao màn bạc Jennifer Hudson bị sát hại hôm thứ Sáu đã có rất nhiều lời chia buồn đã được gửi tới cô, trong đó có cả ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ.

Ông Barack Obama – đồng hương (Chicago) với ngôi sao của bộ phim Dreamgirls, đã chia buồn với cô trong một bản tuyên bố hôm thứ Bẩy.

Ông Obama nói: “Michelle và tôi đều sốc khi hay tin về thảm kịch đau đớn này. Chúng tôi muốn Jennifer biết rằng cô ấy luôn ở trong tâm trí chúng tôi và tôi sẽ cầu nguyện cho Jennifer cũng như gia đình cô trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi cũng sẽ cầu nguyện để cháu trai Jennifer sẽ trở về”.

Hudson từng hát tại Hội nghị quốc gia của đảng Dân chủ hồi tháng Tám sau khi nhận được lời mời cá nhân từ ông Obama.

Khi đó cô tâm sự: “Đó là một vinh dự lớn lao và là một khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã phải cố gắng lắm mới kìm nén được cảm xúc của mình, tôi cảm tưởng như mình không thể hát và sẽ òa khóc ngay lúc đó…thật là may mắn!”.

Một phát ngôn viên nằm trong chiến dịch tranh cử của ông Obama phát biểu: “Jennifer đã rất nhiệt tình, khi nghe được tin dữ về gia đình cô ấy mọi người đều cảm thấy sốc và buồn bã”.

Jennifer Hudson và mẹ

Trong khi đó, một trong 3 vị giám khảo của American Idol là Randy Jackson cũng gửi lời chia buồn tới Hudson và còn tỏ ra nghi ngờ về cái chết của mẹ và anh trai cô.

Jackson nói: “Trái tim và tâm hồn tôi sẽ cầu nguyện cho người thân của cô ấy được yên nghỉ. Đây là một thảm kịch thật khủng khiếp, tôi không thể tin nổi điều đó có thể xảy ra. Ngày hôm qua, Paula Abdul (cũng là giám khảo của American Idol) và tôi đã nói chuyện về việc này và đều rất buồn”.

Mẹ và anh trai của ngôi sao điện ảnh từng giành giải Oscar với vai diễn Effie White trong Dreamgirls bị bắn chết tại nhà riêng ở Chicago vào lúc 3h chiều thứ Sáu, 24/10 (theo giờ Mỹ). Khi đó Hudson đang bận rộn tại trường quay bộ phim The Secret Life of Bees, và đã vội vã trở về nhà.

Sau khi mẹ và anh trai của Hudson được phát hiện đã bị giết chết thì cháu trai cô là Julian King cũng biến mất. Hiện tại mọi người đang cầu nguyện cho Julian trở về để xoa dịu bớt phần nào nỗi đau của gia đình Hudson. 

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá