Ông trùm Playboy sẽ có một lễ cưới lãng mạn

TPO – Kiều nữ Playboy nóng bỏng Crystal Harris – vợ tương lai của ông trùm ấn phẩm dành cho đàn ông Hugh Hefner vô cùng háo hức tiết lộ về ngày trọng đại sắp được tổ chức của mình rằng: “Đây sẽ là một lễ cưới lãng mạn nhất từ trước đến nay”.

Ông trùm Playboy sẽ có một lễ cưới lãng mạn

Cô người mẫu 24 tuổi đã không thể kìm nén nổi xúc động khi tâm sự với tờ RadarOnline: “Đây sẽ là một đám cưới lãng mạn nhất”. Người phát ngôn của tạp chí Playboy còn tiết lộ thêm: “Hefner muốn dành cho Crystal một đám cưới trong mơ”.

Lễ cưới của cặp đũa lệch nổi tiếng này sẽ diễn ra tại ngôi biệt thự Playboy nổi tiếng thế giới của Hefner và có khoảng 300 khách mời sẽ có mặt tại buổi lễ. Cô dâu xinh đẹp và các phù dâu sẽ mặc váy cưới của nhà thiết kế Ramona Keveca.

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại biệt thự của ông trùm Playboy tại Hollywood
Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại biệt thự của ông trùm Playboy tại Hollywood.

Tuần trước, báo chí đã đưa tin về việc Hugh Hefner sẽ không kí hợp đồng tiền hôn nhân, cho dù ông sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 43 triệu USD. Báo chí Mỹ cho biết nguyên nhân của hành động này, đó là vì Hefner tuyệt đối tin tưởng ở cô vợ trẻ.

Đây sẽ là lần lên xe hoa thứ 3 của ông trùm tạp chí Playboy. Hefner đã cầu hôn cô vợ trẻ Harris vào dịp Giáng sinh vừa rồi và ông cũng không ngại ngần chia sẻ cảm giác hạnh phúc của mình trên trang mạng cá nhân Twitter.

Món quà mà cô vợ trẻ Crystal Harris tặng cho ông chủ Playboy
Món quà mà cô vợ trẻ Crystal Harris tặng cho ông chủ Playboy.

“Khi tôi trao cho Harris chiếc nhẫn đính hôn, cô ấy đã bật khóc, đây có lẽ là dịp Giáng sinh đáng nhớ nhất từ trước đến nay của tôi” – đại gia chân dài 84 tuổi thổ lộ.

Lễ cưới của Tổng biên tập tạp chí Playboy và cô vợ trẻ kém ông 60 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 18-6 tới đây.

DN (Theo Mail)

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá