Orlando Bloom & Miranda Kerr sống chung?

TPO – Vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp Orlando Bloom và siêu mẫu Miranda Kerr cùng đi xem một biệt thự sang trọng tại Malibu, hành động này đã dấy lên tin đồn về ý định "góp gạo thổi cơm chung" của hai người.

Orlando Bloom & Miranda Kerr cùng nhau đi xem nhà

Một nguồn tin trên X17 online cho biết: “Cặp đôi trông rất đáng yêu và thoải mái. Họ tay trong tay cùng đi xem căn biệt thự với nhau. Căn biệt thự đó rất đẹp, nó ở gần biển và đủ rộng cho một đại gia đình sinh hoạt”.

Đồng thời nguồn tin còn cho biết thêm căn biệt thự trị giá khoảng 13 triệu USD.

Hành động này của cặp đôi lại khiến công chúng đoán già đoán non về việc hai người đã có dự định tiến tới hôn nhân, bấp chấp người đại diện của Miranda liên tục lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn của hai người.

Còn bản thân Miranda cũng khẳng định hiện tại mình đang quá bận rộn với công việc nên không thể nghĩ đến chuyện cưới xin lúc này. Tuy nhiên, trước đây không lâu người đẹp này từng tâm sự rằng cô đã sẵn sàng kết hôn và bắt đầu cuộc sống gia đình.

Miranda nói: “Tôi đã mơ về cuộc sống tại một trang trại với một ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời, một chiếc võng đu đưa và một vườn rau xanh mướt. Tôi rất muốn có con và chắc chắn rồi một ngày điều đó sẽ xảy ra”.

Thương Thương
Theo China daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá