Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy

TPO - Đi đến phòng khám răng nhưng cô nàng tiểu thư giàu có diện một chiếc quần tất vô cùng sexy như đi dự tiệc và trang điểm chỉn chu khiến cánh săn ảnh "lẽo nhẽo" bám theo trên phố.

Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy

Paris Hilton nổi tiếng ăn mặc sành điệu và không tiếc tiền vung tay cho hàng hiệu để đảm bảo mình có thể đẹp mọi lúc, mọi nơi mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng, dù chỉ là...đi khám răng!

Cánh săn ảnh đã chộp được những hình ảnh nữ diễn viên kiêm ca sĩ giàu có đến một phòng khám ở Beverly Hills để làm trắng răng trong một bộ trang phục có vẻ đi dự tiệc ở Hollywood thì sẽ phù hợp hơn. Paris diện một chiếc váy ngắn màu đen, đeo kính râm sành điệu và mặc thêm một chiếc áo khoác ngắn.

Điểm gây chú ý nhất trên bộ trang phục của Paris Hilton chính là chiếc quần tất vô cùng gợi cảm mà các "thiên thần nội y" vẫn thường mặc trong những quảng cáo đồ lót sexy khó cưỡng. Chính đôi tất quyến rũ này là một "thỏi nam châm" thu hút rất nhiều thợ săn ảnh đeo bám theo cô nàng trên phố hàng giờ đồng hồ để có được những bức hình đắt giá.

Mặc kệ những ống kính đang săm soi từng "ngóc ngách" trên cơ thể, Paris vẫn tự tin rảo bước trên phố và khiến biết bao nhiêu người đi đường phải ngoái lại nhìn với ánh mắt dò xét.

Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 1
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 2
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 3
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 4
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 5
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 6
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 7
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 8
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 9
Paris Hilton đi khám răng cũng ăn mặc sexy - ảnh 10

DN
Ảnh: Egotastic

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá