Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2

TPO - Trừ Maddox đang bận học ở Hàn Quốc, cả 5 người con còn lại đều đến chung vui cùng mẹ Angelina Jolie trong buổi ra mắt “bom tấn” Maleficent 2.

Tối thứ Hai (30/9, theo giờ địa phương), phần hai của “bom tấn” Maleficent, với tựa Mistress Of Evil, chính thức được ra mắt tại El Capitan Theatre ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ, sau 5 năm chờ đợi.

Nữ chính của bộ phim, Angelina Jolie, xuất hiện rạng rỡ trong đầm dạ hội lệch vai màu đen đúng chuẩn “tiên hắc ám”. Nhân dịp đặc biệt này, ngoại trừ Maddox đang học đại học ở Hàn Quốc, cả 5 người con còn lại đều có để chung vui cùng mẹ.

Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), cặp song sinh 11 tuổi Knox và Vivienne chọn trang phục màu đen “ton-sur-ton” với Jolie.  

Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 1 Angelina Jolie và các con tươi hết cỡ trong lễ ra mắt Maleficent 2.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 2 "Đả nữ" hàng đầu Hollywood quyến rũ trong đầm đen lệch vai.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 3 So với thời điểm mới chia tay chồng cũ Brad Pitt, mỹ nhân 44 tuổi tăng cân và rạng rỡ hơn nhiều.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 4 Bộ ba mỹ nhân quyền lực nhất Maleficent 2.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 5 Các drag queen (nghệ sĩ nam giả gái) cosplay nhân vật trong Maleficent.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 6 "Công chúa ngủ trong rừng" Elle Fanning như từ trong truyện cổ tích bước ra.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 7 "Hoàng hậu" Michelle Pfeiffer trẻ đẹp thách thức thời gian ở tuổi 61.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 8 Siêu mẫu Heidi Klum rực rỡ trong sắc đỏ, tình tứ bên chồng trẻ Tom Kaulitz.
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 9 Ca sĩ Bebe Rexha khoe ngực "khủng".
Pax Thiên cùng các em đến mừng mẹ Angelina Jolie ra mắt Maleficent 2 - ảnh 10 Drag queen Nina West hoá thân thành tiên hắc ám.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng