DMCA.com Protection Status

Phân cảnh kê khai tài sản bị cắt trong Táo quân 2017

TPO - Phân cảnh Táo Môi trường Tự Long kê khai tài sản đã bị cắt trong đêm phát sóng chính thức chương trình Táo quân 2017 tối 27/1 (tức đêm 30 Tết).

Tự Long kê khai tài sản trong sự giám sát của Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý.
Tự Long kê khai tài sản trong sự giám sát của Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý.

Mới đây, đoạn clip Táo Môi trường Tự Long kê khai tài sản bị cắt trong chương trình Táo quân 2017 được hé lộ khiến nhiều người tò mò. Theo đó, Táo Môi trường cố tình lảng tránh câu hỏi: “Bạn hãy kê khai tài sản của mình cho Ngọc Hoàng và các Táo được biết” và đọc thành: “Bạn hãy cho biết hoàn cảnh gia đình của bạn qua đó liên hệ với tính hình ô nhiễm môi trường trong thời gian vừa qua?”.

Player Loading...

Bị ép phải trả lời, Táo Môi trường kê khai: Nhà chung cư có 1 cái, xe đạp có 1 cái, lương tháng khoảng độ dăm 7 triệu.

Khi bị Nam Tào (Xuân Bắc) bóc mẽ về xe sang có giá vài tỉ, Tự Long cho biết số tiền mua xe lấy từ tiền lãi bán táo. Nhân câu chuyện bán Táo, Tự Long kê khai theo gia điệu ca khúc Apple – Pen.

Có rất nhiều người thấy tiếc nuối vì chương trình Táo quân 2017 bị cắt. Ngay cả những diễn viên tham gia diễn xuất cũng "choáng" trước bản ghi hình phát sóng chính thức. Vân Dung, Xuân Bắc đồng loạt lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam Tào Xuân Bắc viết: “Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế!? Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải? Chia "vui" với Vân Dung. Chia vui với Tự Long nhé”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung cho rằng chương trình không đủ thời lượng để phát sóng toàn bộ nội dung đã quay: "Đây cũng chỉ là một chương trình giải trí xảy ra vào đêm 30 chứ không phải nơi giải tỏa những bức xúc xã hội… Vậy nên đừng kỳ vọng lớn quá để rồi lại nói những lời đớn đau khi sự kỳ vọng không được như mong muốn".

Có thể nói, về khía cạnh nào đó Táo quân 2017 không khiến khán giả "cười đã" như mong đợi nhưng chương trình khá thành công trong việc truyền tải thông điệp. Nói như ban đầu, với Táo quân 2017 chúng ta cười ít hơn để ngẫm nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng