Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất

TPO – Dù các thông tin trong nước khẳng định chưa tìm được đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 nhưng trên website chính thức của cuộc thi này đã có tên người đẹp Phan Thị Mơ.

Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất

Hình ảnh của Phan Thị Mơ trên website chính thức của cuộc thi
Hình ảnh của Phan Thị Mơ trên website chính thức của cuộc thi.

Hiện tại, khi truy cập vào trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011, hình ảnh của đại diện Việt Nam tại cuộc thi này đã được cập nhật và đó là ảnh của Phan Thị Mơ cùng dòng ghi họ tên của cô.

Tuy nhiên, các thông tin khác như lý lịch cá nhân, tuổi tác, cân nặng, chiều cao vẫn chưa được cập nhật. Chính vì thế chưa thể khẳng định chính xác việc người đẹp này sẽ là thí sinh của Việt Nam tại Miss Earth 2011.

Phan Thị Mơ, 21 tuổi, sinh tại Tiền Giang, hiện là sinh viên năm cuối khoa Du lịch – trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cô sở hữu các chỉ số hình thể ấn tượng: chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg với số đo ba vòng 80-62-87.

Cô từng giành giải Hoa khôi miệt vườn 2010
Cô từng giành giải Hoa khôi miệt vườn 2010.

Phan Thị Mơ từng là Hoa khôi miệt vườn 2010, cô cũng lọt vào Top 5 chung cuộc Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và Top 10 chung cuộc Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011 tổ chức tháng 8 vừa qua.

Được biết, đơn vị cử Phan Thị Mơ đi thi Hoa hậu Trái đất là Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và hiện nay hồ sơ của cô đã được gửi lên cục Nghệ thuật biểu diễn để chờ cấp phép.

Trong khi Việt Nam vẫn đang loay hoay tìm kiếm đại diện để cử đi thi thố thì cuộc thi đã diễn ra được 4 ngày. Trước đó, siêu mẫu Thái Hà quyết định bỏ thi ngay trước giờ lên đường do gia đình cô gặp chuyện buồn.

Và lọt Top 10 chung cuộc Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011 tổ chức tháng 8 vừa qua
Và lọt Top 10 chung cuộc Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011 tổ chức tháng 8 vừa qua.

Trước Thái Hà, người mẫu Trương Thị May từ chối tham dự cuộc thi do vướng bận hợp đồng đóng phim còn người mẫu Ngọc Thạch lại không đủ điều kiện để tham dự.

Đại diện của chúng ta tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm ngoái tổ chức ở Việt Nam là Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương và cô đã xuất sắc lọt vào top 15. Đêm chung kết của cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Manila, Philippines vào ngày 3-12 tới.

Một số hình ảnh của Phan Thị Mơ:

Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 4
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 5
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 6
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 7
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 8
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 9
Phan Thị Mơ có tên trên website Hoa hậu Trái đất - ảnh 10

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá