DMCA.com Protection Status

Phim của đạo diễn Việt bị cắt sóng trên HBO vì có cảnh nóng

TPO - Thông tin bộ phim “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" ("He Serves Fish, She Eats Flower") của đạo diễn Phan Đăng Di không được lên sóng HBO trong khuôn khổ chương trình “Gặp gỡ mùa thu” vì có cảnh nóng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

 Video trong phim "Chàng ăn cá, nàng ăn hoa"
Theo đó, ban tổ chức dự định sẽ tổ chức buổi xem chung bộ phim trên kênh HBO tại lễ bế mạc diễn ra tối 10/11 ở Sheraton Grand Danang Resort (Đà Nẵng). Tuy nhiên, khi đến giờ lên sóng thì HBO lại phát sóng một phim khác tên “Thiếu nữ ngoại cảm” (The Teenage Psychic 2) của Đài Loan kèm thông báo: "Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực" khiến khán giả khá bất ngờ.
Phim của đạo diễn Việt bị cắt sóng trên HBO vì có cảnh nóng - ảnh 1  

Được biết, "Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" nằm trong series 8 phim về ẩm thực châu Á "Food Lore" được đặt hàng để phát sóng trên HBO với thời lượng 52 phút. Phim từng được công chiếu tại LHP Tokyo hồi cuối tháng 10.

Phim của đạo diễn Việt bị cắt sóng trên HBO vì có cảnh nóng - ảnh 2  

Chia sẻ với báo chí về thông tin cho rằng phim bị ngưng phát sóng đột ngột ở Việt Nam do có "cảnh nóng", đạo diễn Phan Đăng Di cho biết anh chưa rõ nguyên nhân chính xác của việc này. Nhưng anh thừa nhận phim có vài cảnh nhạy cảm nhưng không hề dung tục mà cần thiết cho mục đích nghệ thuật. Đồng thời nam đạo diễn cũng chia sẻ thêm rằng việc thay thế chỉ diễn ra ở Việt Nam còn khán giả châu Á thì vẫn có thể xem bình thường.

Phim của đạo diễn Việt bị cắt sóng trên HBO vì có cảnh nóng - ảnh 3  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng