Phim của Song Joong Ki đại thắng phòng vé, lập kỷ lục ngày mở màn

Không ngoài mong đợi, Battleship Island với sự góp mặt của Song Joong Ki đã phá vỡ mọi kỷ lục tại Hàn Quốc với số lượng người xem trong ngày mở màn không thể "khủng" hơn.

Phim của Song Joong Ki đại thắng phòng vé, lập kỷ lục ngày mở màn

Sau một thời gian chời đợi, ngày 26/7, Battleship Island đã chính thức được khởi chiếu tại Hàn Quốc. Trong ngày đầu ra mắt, "bom tấn" điện ảnh này đã thu hút tới hơn 970.000 lượt xem. Số lượng người xem Battleship Island chiếm tới 71,4% tổng số người đến các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc trong ngày hôm qua. Nếu tính cả số vé bán ra trong các buổi công chiếu sớm, phim đã bán được tới 991.811 vé. Con số khủng khiếp trên đã giúp Battleship Island phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành bộ phim ăn khách nhất trong ngày mở màn tại Hàn Quốc.

Trước đó, chủ nhân của kỷ lục này là The Mummy - siêu phẩm Hollywood với sự góp mặt của tài tử Tom Cruise. Trong ngày đầu công chiếu ở xứ sở kim chi, bộ phim đã thu hút tới 872.965 lượt xem. Xếp sau với 682.701 lượt xem là Roaring Currents - bộ phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc tính tới thời điểm này.

Phim của Song Joong Ki đại thắng phòng vé, lập kỷ lục ngày mở màn - ảnh 1 Dàn diễn viên chính của bộ phim Battleship Island (Ảnh: Highcut)
Đóng góp vào thành công quá ấn tượng trong ngày mở màn của Battleship Islandphải kể đến số lượng "khủng" các cụm rạp mà bộ phim được trình chiếu. Được biết, tác phẩm với sự góp mặt của Song Joong Ki được chiếu ở 2.027 cụm rạp, tương đương 37,1% tổng số các cụm rạp trên lãnh thổ Hàn Quốc. Con số này nhiều hơn kỷ lục 1.991 cụm rạp trình chiếu "bom tấn" Captain America: Civil War năm ngoái.

Battleship Island là một trong những bộ phim có chi phí sản xuất lớn nhất lịch sử nền điện ảnh Hàn Quốc. Với kinh phí lên tới 25 tỷ won (khoảng 22,3 triệu USD), bộ phim phải bán hơn 7 triệu vé mới đạt đến điểm hòa vốn. Tuy nhiên, với thành tích bất ngờ trong ngày mở màn, con số 7 triệu dường như không quá khó khăn với Song Joong Ki và các đồng nghiệp.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá