DMCA.com Protection Status

Phim điện ảnh Đàm Vĩnh Hưng sản xuất tung trailer đầu tiên

“Hiệp sĩ mù” do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện, có sự tham gia của Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan đồng thời giới thiệu gương mặt mới là Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm vào vai chính, cô hiệp sĩ mù tên Linh trong phim.
Ngọc Thanh Tâm vào vai chính, cô hiệp sĩ mù tên Linh trong phim.

Tác phẩm điện ảnh Hiệp sĩ mù mà Mr. Đàm tham gia với vai trò giám đốc sản xuất vừa hé lộ những cảnh quay đầu tiên trong trailer dài gần một phút. Phim lấy ý tưởng: “Liệu cuộc đời của một con người có tươi sáng hơn khi họ lấy đi ánh sáng của người khác? Liệu cái tâm của một con người có tối tăm hơn khi họ vĩnh viễn không thể thấy được ánh mặt trời?”.

Chuyện phim xoay quanh Cường - một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm - và Linh - cũng sau một đêm mất đi đôi mắt và một gia đình yên ấm. Hai nhân vật này là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia.

Phim điện ảnh Đàm Vĩnh Hưng sản xuất tung trailer đầu tiên - ảnh 1 Bình Minh vào vai Cường, trùm giang hồ đối đầu với Ngọc Thanh Tâm.

Linh phải đi tìm Cường để giành lại những gì cô đã mất. Điều cô tìm không chỉ là ánh sáng đôi mắt mà còn là một điều thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện là điểm nhấn trong bộ phim.

Đây là bộ phim đầu tiên mà Đàm Vĩnh Hưng tham gia với vai trò sản xuất. Anh cũng là người góp phần vào khâu tuyển diễn viên, giúp đạo diễn Lưu Huỳnh chọn được gương mặt mới là Ngọc Thanh Tâm vào vai chính.

Hiệp sĩ mù là tác phẩm mới nhất của Lưu Huỳnh, từ sau Lấy chồng người tavào năm 2012. Phim dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 26/9.

Theo Nguyên Minh

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng