Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt có thật đã được cấp phép

TPO - Phim điện ảnh kinh dị dựa trên câu chuyện có thật “Thất Sơn tâm linh” về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên của Việt Nam, được Cục Điện ảnh cấp phép, ra mắt 9/10.

Phim kinh dị Việt "Thất Sơn tâm linh" được cấp phép ra rạp Việt
Phim kinh dị Việt "Thất Sơn tâm linh" được cấp phép ra rạp Việt
Thất Sơn tâm linh dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên. Phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh, tướng mạo hiền lành, cách nói chuyện nhẹ nhàng, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền nên tạo được niềm tin.

Ở mỗi nơi đặt chân đến, hắn đều gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Gã lang băm này bày ra những trò ma quỷ để những người dân làng tin theo, nhưng đằng sau là âm mưu khủng khiếp của kẻ sát nhân.

Bộ phim về gã lang băm sát nhân hàng loạt này là lời cảnh tỉnh những con người u mê, lầm đường lạc lối.
Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt có thật đã được cấp phép - ảnh 1 Poster ám ảnh của "Thất Sơn tâm linh"
Bộ phim có tới năm năm hoàn thành tính từ thời điểm kịch bản đầu tiên (Trần Khánh Hoàng-Nguyễn Hoài Tâm) hoàn thiện. Từ kịch bản đầu tiên, ê kíp sản xuất nhiều lần thay đổi các hướng tiếp cận và chính thức đưa vào sản xuất từ năm 2017.

Phim được bấm máy vào tháng 6/2018, hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Phim quy tụ các diễn viên như Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng