Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt có thật tung trailer ám ảnh

TPO - Bộ phim kinh dị Việt Nam dựa trên câu chuyện có thật về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên chính thức được Cục Điện ảnh cấp phép. Nhà sản xuất vừa tung trailer đầy ám ảnh, hứa hẹn đáng mong chờ.

Phim kinh dị được mong chờ sắp ra mắt
Phim kinh dị được mong chờ sắp ra mắt
Thất Sơn tâm linh là phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên của Việt Nam, dự kiến khởi chiếu 9/10 tới. Nhà sản xuất vừa tung ra trailer với những hình ảnh ám ảnh.
Ngay khi tung ra những hình ảnh đầu tiên rùng rợn này, lập tức thu hút khán giả bình phẩm. Xem trailer nhiều khán giả cho rằng đây là phim kinh dị Việt đáng mong chờ. Nhà sản xuất công bố có các suất chiếu đặc biệt trước khi công chiếu 1 ngày, vào 8/10.

Những hình ảnh trong trailer giúp khán giả hình dung ra bối cảnh miền Tây sông nước, đây cũng là nơi hàng loạt vụ án rúng động từng xảy đến. Huỳnh là gã thầy lang ma quái, huyền bí.

Ở mỗi nơi đặt chân đến, thầy lang này đều gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Gã lang băm này bày ra những trò ma quỷ để những người dân làng tin theo, nhưng đằng sau là âm mưu khủng khiếp của kẻ sát nhân. Bộ phim cũng là lời cảnh tỉnh những con người vẫn đang u mê trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.
Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt có thật tung trailer ám ảnh - ảnh 1 Hình ảnh ám ảnh trong "Thất Sơn tâm linh"
Nam diễn viên Quang Tuấn thủ vai kẻ sát nhân cho hay đây là lần đầu đảm nhận vai chính trên màn ảnh rộng. “Tôi vô cùng hứng thú nhưng cũng rất ám ảnh về câu chuyện ngay khi đọc kịch bản. Thất Sơn Tâm Linh đã kể một câu chuyện thật ấn tượng và khác biệt”, Quang Tuấn nói.

Nam diễn viên này tự thấy vai Huỳnh thật sự là một thử thách vì đó là một vai diễn khá đặc biệt mà để có thể hoàn thành tốt phải nghiên cứu thêm khá nhiều về nhân vật ngoài đời thật. “Càng đọc thông tin về nhân vật này thì Tuấn càng thấy rùng mình hết sức về những tội ác mà hắn đã gây ra”, nam diễn viên nói.

Ngoài sự xuất hiện đã quá quen thuộc của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, phim có sự tham gia của Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây… Mỗi một nhân vật chắc chắn sẽ tạo nên một điểm sáng riêng biệt và góp phần thể hiện rõ hơn tội ác kinh hoàng mà gã thầy bùa gây ra cho làng quê vốn dĩ đang được sống trong sự bình yên.
Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt có thật tung trailer ám ảnh - ảnh 2 Nhiều hình ảnh rùng rợn trong trailer
Trong phim này, Hoàng Yến Chibi lột xác đáng kể, vào vai một cô nàng câm điếc, ngây thơ. Bất ngờ nhất trong lần ra mắt trailer này chính là nhân vật A Múi do Đinh Y Nhung thể hiện. Cùng với những cảnh quay nóng bỏng với Quang Tuấn, hình ảnh A Múi của Đinh Y Nhung gây ấn tượng khá mạnh cho khán giả khi xem trailer.

A Múi lộ mảng lưng được xăm đầy ký tự lạ, lúc khác lại mang ánh mắt đầy sự dục vọng. “Tôi thật sự đã bị ám ảnh trong suốt quá trình hoàn thành bộ phim Thất Sơn tâm linh. Bởi đây là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật và tôi tin vào những điều thuộc vào tâm linh nên ban đầu cũng khá sợ, nhưng sau đó, tôi trấn an mình bằng cách nghĩ rằng, mình không làm gì ảnh hưởng đến ai, thì cũng sẽ chẳng có ai phá mình. Tôi và tất cả mọi người đã cố gắng, dẹp bỏ hết mọi sự sợ hãi để có thể có kết quả tốt nhất cho phim" , Y Nhung nói.

Thanh Tú đảm nhận một trong những tuyến nhân vật quan trọng và có nhiều phân đoạn khó nhất trong phim. “Ở thời điểm hiện tại tôi không dám nói gì nhiều. Chỉ có thể chia sẻ là nó rất ám ảnh và gần như vắt kiệt sức lực của tôi khi tham gia diễn xuất”, Thanh Tú nói. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng