Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt gây chú ý với hình ảnh 18+

TPO - Sau những hình ảnh rùng rợn trong trailer, nhà sản xuất phim “Thất Sơn tâm linh” về kẻ sát nhân hàng loạt lại tung ra một số phân đoạn 18+ gây chú ý.

Bên cạnh hình ảnh rùng rợn, phim cũng có những hình ảnh táo bạo 18+
Bên cạnh hình ảnh rùng rợn, phim cũng có những hình ảnh táo bạo 18+
Quang Tuấn vào vai chính thầy lang băm tên Huỳnh, cũng là kẻ gây ra nhiều tội ác suốt bộ phim. Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái câm tên Sỏi. Những hình ảnh hậu trường đầu tiên hé lộ những vất vả của hai diễn viên này. Huỳnh và Sỏi có mối quan hệ đặc biệt, phức tạp và gây tò mò khi Sỏi phải trốn chạy khỏi Huỳnh.

Quang Tuấn thừa nhận đây là vai diễn khó khăn, bởi nhân vật Huỳnh ban đầu được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn là kẻ sát nhân máu lạnh. “Tôi phải diễn được tất cả mọi thứ hỉ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật là khó về tâm lý mà đến giờ sau khi hoàn thành bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại’’, nam diễn viên nói.

Quang Tuấn lần đầu tiên đảm nhận một bộ phim phức tạp và nhiều gian nan đến vậy. Nhân vật Huỳnh do Quang Tuấn có quá nhiều thứ mà lần đầu tiên anh mới được tiếp xúc như : điều khiển quạ, lấy nọc rắn, sử dụng thảo dược…và có các các cảnh quay mà anh phải tấn công bạn diễn nữ.
Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt gây chú ý với hình ảnh 18+ - ảnh 1 Quang Tuấn và Hoàng Yêna Chibi rượt đuổi gay cấn
Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái câm không thoại, chỉ có những tiếng ú ớ cho nên phải dồn hết vào diễn bằng ánh mắt, hành động và ngôn ngữ hình thể. Hoàng Yến gần như phải đảm nhận hết tất cả các cảnh khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói lại và thậm chí cả có cả cảnh nóng.
Phim kinh dị Việt về kẻ sát nhân hàng loạt gây chú ý với hình ảnh 18+ - ảnh 2 Nhiều cảnh quay ám ảnh với diễn viên
“Ba tháng quay phim rất áp lực, tâm lý nhân vật của Sỏi rất nặng vì cô ấy là người câm, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm. Đó là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này”, Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên trẻ cho biết cô mất 6 tháng để thoát vai. Thậm chí đôi khi gặp lại các khung cảnh tương tự trong phim, nữ diễn viên đã phải rất khó khăn để có thể giữ lại được bình tĩnh.

Thất Sơn tâm linh lấy bối cảnh miền Tây sông nước, đây cũng là nơi hàng loạt vụ án rúng động từng xảy đến. Huỳnh là gã thầy lang ma quái, huyền bí. Ở mỗi nơi đặt chân đến, thầy lang này đều gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Gã lang băm này bày ra những trò ma quỷ để những người dân làng tin theo, nhưng đằng sau là âm mưu khủng khiếp của kẻ sát nhân.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng