DMCA.com Protection Status

Phim mới của đôi Hồng Đăng-Hồng Diễm chuẩn bị lên sóng

TPO - “Hướng dương ngược nắng” là phim mới nhất đánh dấu sự tái hợp của cặp Hồng Diễm, Hồng Đăng chuẩn bị lên sóng tháng 12 này.

"Hướng dương ngược nắng" đánh dấu sự tái hợp của Hồng Diễm-Hồng Đăng
"Hướng dương ngược nắng" đánh dấu sự tái hợp của Hồng Diễm-Hồng Đăng

Nhà sản xuất “Hướng dương ngược nắng” cho biết chuẩn bị ra mắt đoàn phim. Phim lên sóng giờ vàng VTV vào tháng 12 này. “Hướng dương ngược nắng” là phim về đề tài gia đình, do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện.

Câu chuyện xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tai công ty của gia đình. Phim đánh dấu sự quay trở lại của “người đàn bà không tuổi” NSND Thu Hà sau 6 năm vắng bóng.

Phim mới của đôi Hồng Đăng-Hồng Diễm chuẩn bị lên sóng - ảnh 1 "Ba mẹ con" NSND Thu Hà, Hồng Diễm và Quỳnh Kool ở hậu trường "Hướng dương ngược nắng"

“Hướng dương ngược nắng” ngay khi bấm máy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ sự xuất hiện của Hồng Diễm-Hồng Đăng. Hồng Diễm cắt phăng mái tóc dài để có tạo hình mới mẻ trong phim mới. Sau “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm ngày càng tự tin ở khả năng diễn xuất đa dạng, nhiều màu hơn.

Phim mới của đôi Hồng Đăng-Hồng Diễm chuẩn bị lên sóng - ảnh 2 Bức ảnh mới nhất Hồng Đăng mới chia sẻ về phim "Hướng dương ngược nắng"
Hồng Diễm vào vai Minh Châu, là cô gái cá tính, bề ngoài rất nhu mì nhưng bên trong là cô gái cực kỳ nổi loạn. “So với các vai diễn trước đây là vai có nhiều chất Hồng Diễm nhất. Đây là phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim”, Hồng Diễm tiết lộ. Trong phim này, Hồng Đăng vào vai Trung Kiên, theo tiết lộ của Hồng Đăng sẽ là vai diễn nhiều bất ngờ.
Phim mới của đôi Hồng Đăng-Hồng Diễm chuẩn bị lên sóng - ảnh 3 Dàn diễn viên "Hướng dương ngược nắng"

Một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ trước đó cho thấy, Quỳnh Kool tiếp tục có vai diễn dễ gây chú ý. Cô vào vai em gái của Minh Châu (Hồng Diễm). Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung, NSND Công Lý, diễn viên Việt Anh, Đình Tú, Doãn Quốc Đam và Lương Thu Trang. Phim dự kiến lên sóng 14/12 này.

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh “Bố già”, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ

Vườn Tri thức Việt khai trương sáng 2/12, mở ra không gian văn hoá sáng tạo thu hút công chúng, nhất là giới trẻ.

Lãnh đạo Cục Mỹ thuật nói gì về vụ làm xước tranh hàng chục nghìn USD?

Xung quanh câu chuyện tác phẩm mỹ thuật của một số tác giả dự thi và Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 bị hư hỏng trong khi vận chuyển, ông Mã Thế Anh, Cục Phó phụ trách Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm lên tiếng.

Bức tranh du lịch 2021: Chưa thể bừng sáng

Ở kịch bản lạc quan nhất năm 2021 do các chuyên gia du lịch hàng đầu phác thảo, ngành du lịch Việt Nam vẫn đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Du lịch chưa thể phục hồi, nhưng không vì thế những người làm du lịch buông xuôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng