Phim mới điệp viên King’s man hé lộ nhiều bất ngờ

TPO - King’s man (Kingsman: Khởi nguồn) là phần tiền truyện chuẩn bị ra mắt, sau thành công của hai phần King’sman trước đó.

Tập tiền truyện King's man hứa hẹn kịch tính
Tập tiền truyện King's man hứa hẹn kịch tính
 

Kingsman: The Secret Service ra mắt năm 2014, tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nhờ những pha hành động mãn nhãn và chất hài hước kiểu Anh. Hãng Fox lên kế hoạch dài hạn cho thương hiệu, bao gồm cả phần tiền truyện The King’s Man (Tựa Việt: Kingsman: Khởi Nguồn). Phim dự kiến ra mắt 14/2/2020.

Kingsman là một tổ chức điệp viên độc lập không thuộc chính phủ với nguồn tài lực dồi dào và các chương trình huấn luyện khắc nghiệt. Những bí mật của tổ chức cũng dần được hé lộ qua nhiều cuộc chiến với các tổ chức tội phạm sừng sỏ.

Phần tiền truyện The King’s Man sắp tới, ẩn số về quá khứ của Kingsman dần được hé lộ. Tập phim lấy bối cảnh thời Thế Chiến I, một tổ chức gồm những tên bạo chúa và tội phạm ra đời với âm mưu tạo ra một cuộc chiến tranh nhầm xóa sổ mang sống của hàng triệu người dân vô tội. Đây cũng là lúc những người anh hùng phải chạy đua với thời gian để ngăn cản âm mưu tàn bạo này.
Phim mới điệp viên King’s man hé lộ nhiều bất ngờ - ảnh 1 King's Man: Khởi nguồn dự kiến ra mắt 2020
Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã đưa người xem trở về một trong những thời kì đen tối với cuộc chiến tàn khốc bậc nhất nhân loại. Không chỉ mang những yếu tố chníh trị, cuộc chiến này còn đánh dấu sự ra đời của hàng loạt vũ khí hủy diệt mới như súng máy, xe tăng, chất độc hóa học.

Phim sẽ kể câu chuyện về sự ra đời của tổ chức điệp viên ấn tượng bậc nhất màn ảnh rộng với dàn diễn viên tên tuổi như Ralph Fiennes, Gemma Arterton, Rhys Ifans, Matthew Goode, Charles Dance.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng