DMCA.com Protection Status

Phim tài liệu đặc biệt về Scorpions được công chiếu tại Việt Nam

Tối 8.10, Truyền hình FPT đã kết hợp cùng kênh truyền hình nổi tiếng DW của Đức, tổ chức buổi công chiếu đặc biệt bộ phim tài liệu “Forever and a Day” của nhóm nhạc rock huyền thoại Scorpions, tại TP.HCM.

Phim tài liệu đặc biệt về Scorpions được công chiếu tại Việt Nam

Đây là tác phẩm do đạo diễn tài liệu kỳ cựu của làng điện ảnh Đức Katja von Garnier thực hiện, ghi lại những khoảnh khắc phía sau ánh đèn sân khấu cực hiếm hoi của Scorpions trong suốt 18 tháng đồng hành tại tour diễn Final Sting vào năm 2012.

Để đánh dấu sự có mặt của DW tại Việt Nam cũng như là món quà dành cho khán giả hâm mộ nhạc rock nói chung và nhóm nhạc “đặc sản” nước Đức Scorpions, DW đã phối hợp với Truyền hình FPT tổ chức buổi công chiếu đặc biệt toàn bộ phiên bản 100 phút của Forever and a Day vào lúc 16 giờ ngày 8.10. tại Guru Sport Bar (số 138 Lê Lại, Quận 1, TP.HCM).

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng đăng ký mới dịch vụ từ ngày 10 -15.10 của truyền hình FPT còn có cơ hội nhận được cặp vé may mắn tham gia concert của Scorpions tại Thái Lan vào cuối tháng 10. Thông tin chi tiết về chương trình trên Website (https://truyenhinh.fpt.vn/) hoặc Fanpage (https://www.facebook.com/truyenhinhfpt/?fref=ts)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng