Phim về Michael Jackson sắp được công chiếu

TPO - Sắp tới đây, ngày 30/10/2009, hãng phim Sony và hãng âm nhạc Sony sẽ cho công chiếu bộ phim về Michael Jackson - "This is it".

Từ đầu đến cuối bộ phim là cảnh hậu trường buổi diễn tập để Michael Jackson chuẩn bị cho 50 buổi hoà nhạc sẽ diễn ra ở Luân đôn.

Theo hãng Sony, hầu hết các cảnh về Michael Jackson được ghi vào tháng 6 tại Staple Cente và The Forum tại LA.

Một số cảnh tiếp tục của bộ phim sẽ được tái hiện lại trên đồ hoạ 3D.

Đây là 18 bài hát trong bộ phim ca nhạc của Michael Jackson được mong đợi sẽ công diễn tại O2 Arena - Luân Đôn trước khi ông mất ngày 25/6/2009.

Bộ phim bao gồm 120 giờ trong phòng tập (được trang trí và chưa trang trí). Ba bài hát sẽ được mô phỏng 3D.

Kenny Ortega (đạo diễn, người cộng tác năng động của Michael Jackson trong “This is it”) chia sẻ: 

“Thế giới sẽ được chứng kiến những gì đội của chúng tôi đã may mắn được trải nghiệm, đầy sự gắn kết, niềm đam mê và sự sáng tạo mà Michael Jackson đã đặt vào dự án này.

Anh ấy là kiến trúc sư của “This is it”, và chúng tôi là những tác phẩm của anh ấy.

Những cảnh được quay từ các sân khấu đơn giản của xưởng phim đến những phòng tập kĩ thuật của chúng tôi tại Staple Center ở LA sẽ tái hiện về con người thật của Michael Jackson- một con người tận tuỵ với mọi khía cạnh của xưởng phim, từ sân khấu và vũ đạo đến âm nhạc, ánh sáng, thiết kế sản xuất, khái niệm về những đoạn phim gốc và phông nền.

Nó cũng sẽ cho thấy rằng Michael Jackson là một trong những người vĩ đại nhất trong làng giải trí thế giới với đầu óc sáng tạo.

This is it  là tác phẩm âm nhạc cuối cùng của Michael Jackson và mặc dù nó vẫn chưa hoàn thành nhưng tôi cho rằng cảnh phim sẽ cho các bạn thấy rằng quá trình làm việc là điều mà Michael Jackson đã thực sự yêu thích và rõ ràng rằng anh ấy đang trên con đường tới đỉnh cao âm nhạc".

Sony vẫn đang làm việc với tài sản của Michael Jackson là This is it, số tiền lợi nhuận sẽ được chia sẻ đến gia đình của Michael Jackson.

Bộ phim cũng sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam ngày 6/11/2009 tới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng