Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu đăng tải hình ảnh chụp chung cùng với bố của con gái vào ngày xả tang 3 năm ngày mất của anh.

Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 1 Bài viết của Phương Thanh.
Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 2 Tấm ảnh hiếm hoi của Phương Thanh, bố bé Gà, bé Gà và cố ca sĩ Minh Thuận.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: “Hôm nay cuối tháng, 27/ 7 âm lịch 2019. 2 đứa ta cùng nhau buông xuống tất cả những gì còn dang dở đã giữ trong lòng hơn 13 năm qua. Hết duyên hết nợ thì cũng còn ân tình, tự 2 đứa ta lại đi tiếp nha bạn Gà tri kỷ của mom”.

Theo Phương Thanh thì tháng 8/2004, chị sinh bé Gà nhưng vì chị và bố bé Gà có quá nhiều trục trặc, dang dở và thị phi nên không thể trọn vẹn cho con. "Chỉ vì bố mẹ Gà không có và cũng không đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ đành phải thỏa thuận làm anh em như trong 1 nhà cho suôn sẻ thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà”.

Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 3 Bé Gà và bà nội.

Năm 2016 bố bé Gà qua đời và đến đúng ngày 27/7 âm lịch năm 2019 là tròn 3 năm ngày mất của anh nên chị và con gái “buông xuống ân tình nghĩa trọn và cùng nhau xả tang".

"2 mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất. Nợ nần ân tình tâm linh đã xong, 2 đứa lại thong thả với những bước đi tiếp. Hãy yêu thương đón nhận 2 đứa em ở ngày mai”, Phương Thanh nhắn nhủ bố bé Gà.

Bé Gà – con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Nghi Phương sinh năm 2004. Đến cuối năm 2016 chị mới công khai con gái nhưng từ chối tiết lộ danh tính bố của con. Năm 2017, chị mới thừa nhận bố bé Gà là Đặng Ngọc Cường vào ngày giỗ đầu của anh.

Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 4  

Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với Phương Thanh và chúc nữ ca sĩ mạnh mẽ hơn trên cong đường phía trước.

Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 5  

Được biết, ngoài bé Gà, Phương Thanh cũng từng úp mở về cậu con trai lớn là bé Lợn - tên thật là Bùi Nguyên Duy Minh, sinh năm 1994. Tuy nhiên, cho tới nay nữ ca sĩ vẫn giấu mặt con trai của mình và cho biết khi nào đủ duyên sẽ công khai con trai.

Phương Thanh lần đầu đăng ảnh bên bố của con gái vào ngày xả tang  - ảnh 6 Phương Thanh bên con gái và con trai.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng