Playboy giật title sai vì vụ chia tay của tổng biên tập

TPO – Do hai người chia tay quá bất ngờ cho nên ấn phẩm tháng Bảy của tạp chí Playboy vẫn gọi người mẫu Crystal Harris là “bà Hefner” kèm theo hình ảnh gợi cảm của cô trên trang bìa.

Playboy giật title sai vì vụ chia tay của tổng biên tập

Crystal Harris trên trang bìa Playboy tháng Bảy với dòng giới thiệu
Crystal Harris trên trang bìa Playboy tháng Bảy với dòng giới thiệu "bà Hefner".

Theo dự tính, lễ cưới của ông chủ Playboy Hugh Hefner và cô người mẫu nóng bỏng kém 60 tuổi Crystal Harris sẽ diễn ra vào ngày 18-6 tới tại tòa biệt thự hoành tráng của Playboy ở Hollywood.

Chính vì thế mà ấn phẩm do Hefner làm chủ đã không bỏ lỡ cơ hội cho “vợ mới” của ông chủ lên trang bìa kèm theo lời giới thiệu trang trọng “bà Crystal Hefner”. Tuy nhiên, sau thông tin chia tay của hai người vừa được các tờ báo đăng tải ngay trước lễ cưới của họ không lâu thì lời giới thiệu “bà Hefner” lại trở thành một thông tin lỗi thời cần phải... đính chính.

Chính vì sự cố này mà Playboy đã phải sử dụng một miếng dán đặc biệt để che đi dòng chữ “bà Hefner” trên trang bìa những ấn phẩm chuẩn bị xuất hiện trên các sạp báo. Trên miếng dán đó là dòng chữ thay thế “Cô dâu chạy trốn”.

Hugh Hefner và người tình trẻ thời còn mặn nồng
Hugh Hefner và người tình trẻ thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên, mọi “sửa chữa” chỉ có thể dừng lại ở mức đó. Còn lại, bên trong ấn phẩm số tháng Bảy của Playboy, hình ảnh của Crystal không mảnh vải che thân vẫn tràn ngập 7 trang báo của tờ tạp chí đàn ông và cô nàng người mẫu xinh đẹp còn háo hức chia sẻ về cuộc tình với người tình già hơn cô tới 60 tuổi. “Hiện tại là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi” – cô nói.

Hugh hẹn hò với Crystal từ năm 2009 và thông báo đính hôn vào Giáng sinh năm ngoái. Sau khi chia tay người tình tóc vàng, ông chủ Playboy viết trên trang mạng cá nhân Twitter của mình rằng: “Chia tay thật đau đớn nhưng chấm dứt bây giờ còn tốt hơn là sau khi đã kết hôn. Vì chúng tôi không thể cưới vào thứ 7, tôi sẽ đi xem phim Cô dâu chạy trốn. Có lẽ sẽ rất thích hợp trong hoàn cảnh này”.

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá