DMCA.com Protection Status

PSY bắt tay Snoop Dogg thực hiện siêu phẩm âm nhạc

TPO - Vào ngày 8/6 (theo múi giờ Mỹ), ca khúc “Hangover” do chàng béo PSY “Gangnam Style” phối hợp thực hiện cùng rapper đình đám Snoop Dogg sẽ chính thức lên sóng lần đầu tiên trong talkshow của Mỹ “Jimmy Kimmel Live” trên kênh ABC vào lúc 7 giờ tối.

Hình ảnh giới thiệu của ca khúc Hangover. (Ảnh: allKpop)
Hình ảnh giới thiệu của ca khúc Hangover. (Ảnh: allKpop)

Với tầm cỡ tên tuổi của những người thực hiện – Snoop Dogg và PSY, siêu phẩm âm nhạc “Hangover” đã trở thành một trong những ca khúc được mong chờ nhất làng âm nhạc thế giới trong tháng 6 này. 

Cả PSY và Snoop Dogg sẽ xuất hiện tại trường quay của talkshow này và công bố sản phẩm âm nhạc đình đám của mình. Sau đó, các fan hâm mộ có thể thưởng thức video “Hangover” trên kênh Youtube chính thức của Psy và tải bài hát qua trang nhạc số trả tiền iTunes, bắt đầu từ ngày 9/6.

Càng gần ngày lên sóng, PSY càng khiến fan hâm mộ hồi hộp bằng việc thường xuyên đăng tải những bức ảnh đếm ngược lên trang Twitter cá nhân.

PSY bắt tay Snoop Dogg thực hiện siêu phẩm âm nhạc - ảnh 1 PSY và Snoop Dogg cầm chai rượu và nhảy chân sáo trong bức ảnh đếm ngược còn 3 ngày. (Ảnh: allKpop)

Qua những bức ảnh được đăng tải, fan hâm mộ cũng đã “đoán già đoán non” phần nào về phong cách chung của ca khúc. 

Đó có thể sẽ là những giai điệu bùng nổ phù hợp với các buổi tiệc tùng, những bước nhảy phá cách, tinh nghịch, “không giống ai” của chàng béo PSY.

Trong bài hát này, Psy tiết lộ anh cũng sẽ thực hiện một số đoạn Rap với sự trợ giúp của Snoop Dogg.

PSY bắt tay Snoop Dogg thực hiện siêu phẩm âm nhạc - ảnh 2 Bức ảnh chup chung gần đây của PSY và Snoop Dogg. (Ảnh: YG life)

“Hangover” là sản phẩm âm nhạc ra đời sau sự thành công vang dội của “Gangnam Style” tới gần 2 năm. 

Mới đây, video ca khúc “Gangnam Style” đình đám của PSY đã vượt mốc 2 tỉ lượt người xem trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube.

Việc “Hangover” chỉ được phát hành qua iTunes mà không phải các trang nhạc số trả tiền của Hàn Quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho kế hoạch tiến ra thế giới của PSY.

Anh cho biết “Hangover” không phải là một bài hát đơn mà sẽ là sản phẩm mở đầu cho một album mới ra mắt trong năm nay.

Theo MTV, allKpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng